Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiêu chiến vướng tin tức xấu, trạm fan có hành động khôn khéo giúp thần tượng giải oan

Fan của Tiêu Chiến đã có hành động khéo léo giúp nam thần tượng thoát khỏi tin đồn không hay.

Gần đây, giới giải trí Hoa ngữ liên tục xuất hiện tin tức tiêu cực. Nhiều người nổi tiếng cũng lao đao vì bị tung tin đồn hẹn hò.

Trong số những người bị đồn thổi có cả sự góp mặt của Tiêu Chiến. Không rõ từ ai nhưng trên mạng xã hội đã lan truyền tin nam diễn viên đang yêu đương.

Tài tử họ Tiêu là một trong số ít diễn viên sở hữu lượng fan hùng hậu. Do đó, tin tức này nhanh chóng làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ.

Nhưng ngay khi tin tức nổ ra, trạm fan lớn của Tiêu chiến lập tức liên hệ với phòng làm việc của thần tượng. Sau khi hai bên trao đổi, trạm fan đã ngầm phủ nhận những tin đồn về mối quan hệ cá nhân của Tiêu Chiến.

Theo vị này, trên mạng thường xuyên xuất hiện tin đồn tình cảm của Tiêu Chiến. Những tin tức này hoàn toàn không chính xác, nam diễn viên vẫn đang độc thân và chuyên tâm cho sự nghiệp.

Đồng thời, trạm fan khuyên người hâm mộ không tin các tin tức trên mạng xã hội. Fan cũng không nên tham gia các cuộc tranh luận không cần thiết để tránh ảnh hưởng đến mọi người.

Hành động của trạm fan Tiêu Chiến nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Bởi lẽ, người này đã góp phần giúp thần tượng của mình đập tan tin đồn tiêu cực về cuộc sống cá nhân.

Từ sự việc của Tiêu Chiến, nhiều người cũng liên hệ tới chuyện của Ngô Lỗi. Nam diễn viên họ Ngô từng phải lao đao vì ồn ào tình cảm.

Từ tin đồn liên quan đến Vương An Vũ, trên mạng bất ngờ lan truyền việc Ngô Lỗi hẹn hò với Hướng Hàm Chi. Thời điểm ấy, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn của nam diễn viên và Triệu Lộ Tư thu về rất nhiều lời khen.

Ngô Lỗi - Hướng Hàm Chi.

Ngô Lỗi - Hướng Hàm Chi.

Với một diễn viên đang được chú ý, việc lộ tin tức hẹn hò là điều không tốt. Tuy nhiên, phòng làm việc của Ngô Lỗi vẫn không ra văn bản phủ nhận chuyện yêu đương.

Động thái im lặng từ đoàn đội của nam diễn viên khiến nhiều người sốt ruột. Fan couple của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư cũng đứng ngồi không yên. Thậm chí, một số người còn tràn vào tài khoản của Hướng Hàm Chi để công kích cô.

An Nhiên