Game4V.com - Tâm điểm của tuần này là việc Bethesda quyết tâm vớt vát thêm chút tiền từ những phiên bản đã ra mắt của The Elder Scroll và tập mới nhất trong series Game đã có tiếng từ lâu: Pikmin.

Game4V.com - Tâm điểm của tuần này là việc Bethesda quyết tâm vớt vát thêm chút tiền từ những phiên bản đã ra mắt của The Elder Scroll và tập mới nhất trong series Game đã có tiếng từ lâu: Pikmin .

Một phiên bản tập hợp 5 cái tên thuộc vào loại xuất sắc nhất trong làng game nhập vai thế giới cùng toàn bộ các bản DLC của nó trong 1 bìa đĩa và đem ra bán với giá khoảng $80 - một cái giá không thể hời hơn cho cả 5 phiên bản của trò chơi nhập vai hành động khét tiếng The Elder Scroll (Google Dịch gọi là Cuộn Già). Nếu không vì hầu bao đang kẹp lép sau những phi vụ sắm sửa cho chiến mã hiện giờ của mình, tôi chắc chắn sẽ tậu 1 bản về, đạp hộp và quay review!!! Nhưng mong là sẽ mượn được đỡ 1 bản và mang tới cái nhìn tổng quát nhất tới bạn đọc Game4V .

Cùng trong mục tiêu điểm tuần này là cái tên mới ra mắt Pikmin 3

:

Phát hành: Nintendo Thể loại: Chiến thuật Ngày phát hành: 4 tháng 8 (Mỹ) ESRB: E10+ Hệ máy: Wii U Pikmin 3 được Nitendo thay đổi hoàn toàn diện mạo, đồ họa mới, âm thanh mới, những nhân vật như Rock Pikmin, WInged Pikmin mới kèm Gameplay cũng mới nốt. Hòa theo nhịp sóng đang say mê ... lót dép hóng Pikmin với những pha combat hành động đẹp mắt của Game, Game4V sẽ cố gắng chuyển tới bạn đọc đánh giá của Game trong thời gian sớm nhất có thể.

SPOILER

Bustalyme