Rạng sáng ngày 16/11, hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử 61 năm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai đã sinh con gái đầu lòng ở tuổi 38 tại bệnh viện Seven Hills Hospital ở ngoại ô Mumbai. Đây là kết quả của mối tình giữa cô và nam tài tử nổi tiếng Ấn Độ Abhishek Bachchan.

>> Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại mang song thai
>>
Aishwarya Rai - Hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại
>>

Angelina Jolie dẫn Pax Thiên chào mọi người tại Côn Đảo
>>

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại Aishwarya Rai

Mặc dù không đúng với tin đồn ban đầu cho là Aishwarya Rai mang song thai và sẽ sinh đôi vào tháng 11, nhưng cuối cùng, sau 4 năm chung sống, cặp đôi nổi tiếng của điện ảnh Bollywood đã thỏa mong ước được làm cha làm mẹ.

Tin vui này được chính đức lang quân của Hoa hậu thế giới năm 1994 khẳng định trên trang Twitter. “Đó là một bé gái” – nam diễn viên Bollywood Abhishek Bachchan, 35 tuổi, chia sẻ trên trang cá nhân của mình ngay sau khi vợ anh sinh em bé.

“Cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện và những lời chúc tốt đẹp của các bạn. Cả Aishwarya và em bé đều tuyệt vời và họ cần nhiều sự nghỉ ngơi” – Bachchan viết tiếp.

Aishwarya Rai kết hôn với Abhishek Bachchan - nam đồng nghiệp
nhỏ hơn cô 3 tuổi vào năm 2007.

Cũng giống như con trai, cha của Bachchan – Amitabh Bachchan, huyền thoại của Bollywood, cũng rất vui mừng khi thông báo trên trang Twitter của mình về sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. "Cuối cùng thì tôi đã được lên chức ông nội, đó là một bé gái vô cùng dễ thương!”

Sinh năm 1973, Aishwarya Rai đăng quang Hoa hậu Thế giới vào năm 1994. Nhan sắc của Rai là niềm tự hào của Ấn Độ, bởi liên tục hai thập kỷ, cô đều được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là Hoa hậu Thế giới đẹp nhất trong lịch sử, dù ngày cô giành vương miện đã cách đây 17 năm.

Rai cũng là một diễn viên điện ảnh hàng đầu Bollywood, cô từng tham gia một số phim của Hollywood và là gương mặt quảng cáo đắt giá của L’Oreal, Longines…

Một số hình ảnh của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại Aishwarya Rai:

Ngọc Linh - (Theo People)