'Tiểu Mourinho' Đức trở thành hung thần với Ancelotti

Gốc
Lần thứ hai liên tiếp, Hoffenheim của HLV Julian Nagelsmann hạ gục Bayern Munich ngay tại Bundesliga. Thêm một lần, Carlo Ancelotti ôm hận trước người đồng nghiệp vô cùng trẻ tuổi.

Một trong những cú sốc lớn của bóng đá châu Âu cuối tuần qua là trận thắng 2-0 của Hoffenheim trước Bayern Munich.

'Tiểu Mourinho' Đức trở thành hung thần với Ancelotti - Ảnh 1

"Tiểu Mourinho" Julian Nagelsmann trở thành hung thần với Ancelotti

Đây đã là lần thứ hai liên tiếp, đội bóng của HLV trẻ Julian Nagelsmann đánh bại Bayern của Ancelotti ngay tại Bundesliga. Trước đó, Hoffenheim của Nagelsmann cũng chưa từng thua trước Bayern của Ancelotti

Thuyền trưởng Hoffenheim, người được mệnh danh là "Tiểu Mourinho" của bóng đá Đức thật sự là nỗi ám ảnh đối với HLV được trọng vọng của bóng đá thế giới, Ancelotti. Thống kê chỉ ra rằng, trong tổng cộng 117 vị HLV mà Ancelotti từng đối đầu (3 lần trở lên) trong sự nghiệp, chỉ có 2 người bất bại khi đối đầu "Carlo đại đế". Đó là Claudio Ranieri và Julian Nagelsmann.

HLV Julian Nagelsmann năm nay 30 tuổi, là 'HLV hay nhất Đức năm 2017'. Ông đi vào lịch sử Bundesliga, khi giúp câu lạc bộ lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng play-off UEFA Champions League, còn mình thì trở thành HLV trẻ nhất dẫn dắt một đội bóng giành quyền dự Champions League.

Kể từ khi Nagelsmann lên nắm quyền ở Hoffenheim, chỉ có Dortmund và Bayern là giành được nhiều điểm tại Bundesliga hơn Hoffenheim.

Video tổng hợp trận Hoffenheim vs. Bayern Munich | 2017-18 Bundesliga Highlight:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:16 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới