(TinTheThao.com.vn) - Marco Verratti khẳng định rằng anh chưa bao giờ xem Fiorentina là một lựa chọn của mình.

Với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, vốn ngay từ khi còn chơi cho Pescara tại Serie B, Verratti đã nổi lên trở thành một trong những tiền vệ trẻ được các đội bóng tại Italia săn đón nhiều nhất.

Marco Verratti. Ảnh: Internet.

Và giờ đây, khi nhận được những tín hiệu về cuộc sống không mấy hạnh phúc của cầu thủ trẻ này tại PSG, một lần nữa những lời đề nghị từ Juventus, Napoli, Milan, Fiorentina,... đã nhanh chóng được gửi đến.

Vẫn chưa biết liệu Verratti có quyết định trở lại Italia thi đấu hay không, nhưng có lẽ chắc chắn một điều, đó sẽ không phải là Fiorentina, sau khi đích thân "tiểu Pirlo" đã khẳng định như thế trước truyền thông mới đây.

"Tôi chưa bao giờ có buổi đàm phán nào với phía Fiorentina. Bên cạnh đó, Viola chưa bao giờ là một sự lựa chọn của tôi."

"Tôi hiện vẫn đang cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, và tôi cũng đã quyết định tiếp tục ở lại đây, Paris."

"Tôi muốn tiếp tục ở lại đội bóng này và tiếp tục theo đuổi những mục tiêu mà đội bóng đã đưa ra, cũng như để có thể tiếp tục thi đấu bên cạnh những cầu thủ như Cavani hay Marquinhos."