Tưởng như chỉ có những người dân thu nhập “thường thường bậc trung” mới hăm hở đi mua hàng vào ngày “thứ Sáu đen” 25/11 (ngày hội giảm giá hấp dẫn tại Mỹ), nhưng ngay cả cô tiểu thư nhà giàu Paris Hilton cũng không bỏ qua dịp mua sắm thú vị này.

Tất nhiên, món hàng mà Hilton mua rất tương xứng với núi tiền cao ngất của cô nàng thừa kế chuỗi khách sạn sang trọng trên khắp thế giới.

Thay vì chọn mua các sản phẩm điện tử siêu hạ giá, Hilton đã mang về một chiếc xe hơi 2012 California Spyder Ferrari, có giá 300.000 USD.

Chiếc xế khủng thể thao màu đỏ đã được chuyển tới nhà của “mỹ nhân” 30 tuổi ở Los Angeles ngay trước buổi chiều của ngày “thứ Sáu đen.”

Thông tin từ đại lý Ferrari bán xe cho Hilton tiết lộ: “Khi Paris bước vào, tất cả ánh mắt của mọi người đều hướng tới cô ấy. Chắc chắn Ferrari rất vui mừng khi cô con gái rượu nhà Hilton chọn mua xe mang thương hiệu của mình, bởi tên tuổi của Ferrari sẽ được lan rộng hơn nữa trên toàn thế giới. Paris thực sự rất phù hợp với thương hiệu Ferrari.”

Trong khi đó, người đẹp tóc vàng tỏ ra vô cùng háo hức với chiếc xe mới của mình.

Hilton chia sẻ với người hâm mộ trên Twitter: “Tôi mới chỉ cầm lái chiếc xe vừa mua có một lần. Nó rất đẹp, và mang tới những trải nghiệm sau vô lăng thực sự thú vị. Tôi yêu xế mới lắm!”

Tuy nhiên, chiếc Ferrari nói trên cũng chỉ là một trong số nhiều xế khủng mà Paris Hilton đang sở hữu.

Kho xe hơi của cô nàng giàu có này còn ghi danh những mẫu xe đáng nể khác như Bentleys, Lexus LFA, xe hybrid Escalade và Range Rover./.

Văn Hưng (Vietnam+)