Tiểu Vy diện váy dạ hội đơn giản, nghẹn ngào nước mắt 'final walk' kết thúc nhiệm kỳ

Gốc
0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy diện váy dạ hội giản đơn, đẫm nước mắt trong màn final walk kết thúc nhiệm kỳ khép lại một 'Thập kỷ hương sắc' rực rỡ.

Tối ngày 20/11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với chiến thắng chung cuộc thuộc về Top 3 người đẹp Đỗ Thị Hà - hoa hậu, Phương Anh - á hậu 1 và Ngọc Thảo - á hậu 2.

Khép lại hành trình 2 năm đương nhiệm thành công rực rỡ, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã có màn sải bước final walk ấn tượng và nhiều cảm xúc ngay tại sân khấu. Trước màn trao vương miện cho người đẹp kế nhiệm, Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ và nổi bật trong thiết kế váy dạ hội lộng lẫy cùng với vương miện 3 tỷ đồng.

Vào thời khắc chia tay nhiệm kỳ, Tiểu Vy sải bước đầy tự tin và xúc động nhìn lại chặng đường đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam với nhiều chương trình và dự án đã thực hiện vì cộng đồng.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 18 tuổi với nhan sắc rạng ngời, Tiểu Vy tuy thiếu sót về khả năng ứng xử, còn ngây ngô nhưng với chặng đường 2 năm đương nhiệm, chính trọng trách hoa hậu và sức nặng của vương miện đã tạo nên một Tiểu Vy trưởng thành và bản lĩnh xứng danh là “Hoa hậu đẹp nhất của các hoa hậu”.

Phước Xuyên

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/tieu-vy-dien-vay-da-hoi-long-lay-dien-final-walk-ket-thuc-nhiem-ky-20201120163234837.html