Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiffany (SNSD) bén duyên cùng Song Joong Ki trong phim truyền hình mới của jTBC

Tiffany (SNSD) sẽ có cơ hội làm việc cùng Song Joong Ki trong bộ phim 'Chaebol Family's Youngest Son' của jTBC.

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ SPOTV vào sáng ngày 28 tháng 06, Tiffany (SNSD) đã nhận được lời mời tham gia trong bộ phim sắp tới của jTBC mang tên Chaebol Family’s Youngest Son.

Được biết, phim Chaebol Family’s Youngest Son dựa trên tiểu thuyết web ăn khách cùng tên kể về một người đàn ông đã bị giết sau khi bị một gia đình tài phiệt mà anh trung thành hơn 10 năm kết tội tham ô. Người đàn ông sau đó đã tái sinh thành con trai út của gia đình tài phiệt đó và lên kế hoạch trả thù.

Nếu nhận lời tham gia thì đây sẽ là vai diễn cố định đầu tiên của Tiffany (SNSD) trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc và cô sẽ đóng vai con gái út của một gia đình tài phiệt, là một người Mỹ gốc Hàn.

Tiffany (SNSD) được nhiều khán giả mong đợi nếu xác nhận tham gia ở dự án lần này, sau diễn xuất tự nhiên mà cô đã thể hiện qua vở nhạc kịch Chicago.

Trước đó, các báo cáo cũng cho biết Song Joong Ki, Shin Hyun Bin Lee Sung Min đều đang thảo luận để tham gia dàn diễn viên của bộ phim Chaebol Family’s Youngest Son.

Phim Chaebol Family’s Youngest Son hiệnđang được lên kế hoạch sản xuất vào nửa cuối năm nay và lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tiffany-snsd-ben-duyen-cung-song-joong-ki-trong-phim-truyen-hinh-moi-202106290957417029.html