(TinTheThao.com.vn) - Cuộc đối đầu được rất nhiều người trông chờ giữa Tiger Woods và Adam Scott đã chính thức được xác nhận, và đây là dịp để Woods gặp lại người caddy cũ Steve Williams sau những vụ lùm xùm vừa qua giữa hai nguời.

Chỉ nửa tháng sau khi William gây ra vụ scandal khi có những mang ý phân biệt chủng tộc nhắm vào Woods, lần giáp mặt đầu tiên giữa Woods và ông chủ mới của Williams là tay golf Adam Scott của Úc sẽ diễn ra vào thứ Năm này trên sân golf Royal Melbourne tại giải President Cup.

Phải chăng việc Woods gặp Scott tại President Cup đã được sắp xếp trước? Ảnh: Internet.

Đánh cặp cùng Woods là tay golf Steve Stricker, đã từng cùng anh giành được nhiều thành công tại cả President Cup và Ryder Cup. Còn đánh cặp với Scott là tay golf người Hàn Quốc K.J Choi.

Cả hai đội trưởng của hai đội tuyển là Fred Couples và Greg Norman đều không thừa nhận rằng việc xếp cặp cho Woods thi đấu với Scott được dự tính trước, nhưng đều nói sẽ tốt hơn nếu hai tay golf này gặp nhau ngay từ sớm.

"Tôi nghĩ điều này tốt cho giải đấu. Cần thiết phải như vậy," Norman nói. "Điều này hoàn toàn ngẫu nhiên. Không có sự sắp xếp trước nào hết. Rốt cuộc thì hai người họ vẫn là những tay golf chuyên nghiệp và việc của họ chỉ là đại diện cho đội tuyển Mỹ và đội tuyển Thế giới thi đấu và giành chiến thắng, thế thôi."

Couples thêm vào: "Tôi nghĩ Greg đã nói đúng vấn đề. Chúng tôi không lên kế hoạch cho việc này nhưng tôi cũng cho rằng điều này tốt cho tất cả mọi người, bao gồm cả Adam, Tiger và Stevie. Như chúng ta đã đề cập, họ đều vẫn là những người bạn tốt của nhau và tôi cho là họ sẽ có một trận đấu hấp dẫn."

Thật ra rất khó nói việc xếp cặp trên là trùng hợp ngẫu nhiên. Thể lệ sắp xếp là đội trưởng của một đội tuyển chọn ra một cặp của đội mình, và đội trưởng của đội đối thủ sẽ đưa ra một cặp khác để xếp cùng nhóm, sau đó đổi phiên. Và trong buổi phân cặp, tất cả các tay golf khác đều đã được chia nhóm xong trước khi đến lượt Woods và Scott. Và lẽ dĩ nhiên họ phải được phân nhóm chơi cùng nhau!