Tiger Woods dính chấn thương nặng vì tai nạn ôtô

Gốc
Rạng sáng 24/2 (giờ Hà Nội), Tiger Woods gặp tai nạn nghiêm trọng và được đưa đến bệnh viện phẫu thuật khẩn cấp vì đa chấn thương ở chân.
0:00 / 0:00
0:00

Theo Golf Channel và Los Angeles Times, vụ tai nạn lật xe xảy ra lúc 7h12 (giờ địa phương), khi Tiger Woods đang lái xe di chuyển về phía bắc trên đại lộ Hawthorne, Los Angeles (Mỹ).

"Woods gặp tai nạn xe hơi ở California và bị đa chấn thương chân. Anh ấy đang được phẫu thuật và chúng tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người", Mark Steinberg, người đại diện của Woods, cho biết.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TyC.

Sở Cảnh sát trưởng quận Los Angeles cho biết họ đã phải dùng các công cụ hỗ trợ để đưa tay golf ra khỏi xe. Một chiếc trực thăng được điều tới hiện trường ghi lại cảnh ôtô nằm nghiêng với phần đầu bị hư hỏng nặng. Các nhân viên phải tháo kính chắn gió của ôtô vì không thể mở cửa xe.

Ngôi sao làng golf được đưa đến Trung tâm Y tế Harbor-UCLA bằng xe cứu thương và đang trải qua ca phẫu thuật. Woods điều khiển chiếc SUV và là người duy nhất ngồi trên xe. Chiếc xe được cho là mất lái, băng qua dải phân cách và lao xuống lề đường khoảng 30 m.

Tay golf 45 tuổi có mặt ở Los Angeles để dự PGA Tour's Genesis, giải đấu do anh điều hành. Woods vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau cuộc phẫu thuật lưng cuối tháng 12/2020, đã không chơi giải đấu tại Riviera, nhưng anh có mặt trong buổi giới thiệu chiếc cúp.

Đây không phải là lần đầu tiên Woods gặp tai nạn ôtô. Năm 2009, khi anh lùi khỏi đường lái đã đâm vào cây xăng ở Orlando. Năm 2017, anh bị bắt ở Jupiter khi các nhân viên cảnh sát phát hiện anh ngủ gật trên xe của mình. Tay golf sau đó cho biết sự cố là do "tác dụng không mong muốn của thuốc được kê đơn".

Duy Minh

Nguồn Zing https://zingnews.vn/tiger-woods-dinh-chan-thuong-nang-vi-tai-nan-oto-post1186748.html