Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tìm đọc Tiền Phong nhật báo số 327

Gốc

TPO - Hôm nay, Quốc hội sẽ rộn ràng với phiên chất vấn. Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng dĩ nhiên là cái tên được kỳ vọng nhất và "nóng" nhất tại nghị trường.

Tìm đọc Tiền Phong nhật báo số 327

TPO - Hôm nay, Quốc hội sẽ rộn ràng với phiên chất vấn. Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng dĩ nhiên là cái tên được kỳ vọng nhất và "nóng" nhất tại nghị trường.

Tai nạn giao thông đã thành thảm họa và có thể coi là quốc nạn, và Bộ trưởng Thăng sẽ giải bài toán này thế nào. Với những gì Bộ trưởng Thăng đã làm, có lẽ cử tri cả nước đang chờ đợi những thông điệp mạnh mẽ từ vị tân bộ trưởng về vấn đề nhức nhối bấy lâu.

Bộ trưởng Thăng sẽ đăng đàn đầu tiên, kế tiếp là Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát. Nhiều đại biểu cho rằng, trả lời chất vấn cũng là kênh để chấm điểm các bộ trưởng.

Cũng trong ngày hôm qua, bên hàng lang Quốc hội, phóng viên trao đổi với các đại biểu về vấn đề lương của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Điện lực: 7,3 triệu đồng/người/tháng cao hay thấp. Ngoài ra có nhiều tin hấp dẫn từ nghị trường. Tất cả có trên trang 3.

Bệnh lao đã trở lại và lây lan mạnh ở cộng đồng khiến cuộc chiến chống căn bệnh này trở nên rất khó khăn (trang 6).

Sắp tới Hà Nội sẽ cử trinh sát tham gia dẹp loạn vỉa hè, đây là thông tin từ lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội cung cấp ngày hôm qua (trang 4)

Sau thất bại ê chề của U23 Việt Nam, các phóng viên thể thao đặt câu hỏi về tương lai của HLV Falko Goetz với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Câu trả lời là: Không thể cứ ba tháng lại thay một huấn luyện viên.

Câu trả lời này đồng nghĩa khả năng ở lại của vị huấn luyện viên người Đức rất cao. Đặt vấn đề thất bại của đội tuyển do thực lực cầu thủ hay HLV, phóng viên nhận được câu trả lời khá thú vị từ “người cũ” của bóng đá Việt Nam HLV Calisto. Những thông tin khác liên quan SEA Games 26 đăng chi tiết trên trang 14.

Một số tin bài đáng chú ý khác: Người lau phố; Cuối cùng cũng có người chịu trách nhiệm; Cô gái hóa bà lão đang trẻ lại; Mùa đông không lạnh; Làm rõ vụ vỡ nợ của phó bí thư Huyện ủy Phú Quốc; Tạm đình chỉ học tập ba nữ sinh dùng dao xử bạn; Mẹ chủ nhà bị tình nghi giết nữ giúp việc; Giá vàng thấp nhất một tháng qua; Bộ trưởng Đinh La Thăng: Kiên quyết không để hành khách chậm về quê đón tết…; cùng một số tin bài chính trị, kinh tế, văn hóa văn nghệ, thể thao, pháp luật, quốc tế diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc!

TP

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/tuong-tac/ban-doc/558929/tim-doc-tien-phong-nhat-bao-so-327-tpov.html