Tìm được nhẫn kim cương sau khi bới 10 tấn rác

Gốc
Joan Sawyer, một phụ nữ ở bang Massachusetts, Mỹ đã đào bới trong 10 tấn rác thải sau khi phát hiện vứt đi chiếc nhẫn kim cương gia truyền vì nhầm lẫn. Song may mắn là nỗ lực của cô đã được đền đáp.

Joan Sawyer nói, "tôi hoàn toàn hoảng loạn" khi phát hiện ra rằng đã quẳng cái nhẫn vào một túi rác và túi rác này đã lẫn vào hàng nghìn túi rác tương tự. Joan nói, cô nghĩ rằng không bao giờ còn có thể nhìn thấy chiếc nhẫn gia truyền nữa.

Sự việc chỉ được phát hiện khi chiếc xe chở rác dừng ở nhà Joan. "Ôi, Chúa ơi, chiếc nhẫn đang nằm trong xe chở rác mất rồi", Joan nhớ lại trước khi gọi điện tới công ty rác thải. Công ty rác thải có thể tìm thấy số hiệu chiếc xe và nói cho Joan biết chiếc xe đang đi tới đâu.

Vội vã chạy tới bãi rác ở Haverhill, Joan và chồng phải theo dõi suốt 3h liền cho tới khi chiếc xe chở rác cần tìm đi tới. Trước sự chờ đợi của họ, chiếc xe tới và đổ 10 tấn rác vào một căn phòng.

Thật may mắn, với sự trợ giúp tự nguyện của các công nhân vệ sinh, một ánh sáng đã hé lên ở cuối đường hầm. "Ôi, Chúa ơi, đó là túi rác của tôi, tôi có thể nhận thấy có một thứ gì trong đó", Joan nói.

Chồng Joan sau đó xé chiếc túi rác và chiếc nhẫn xuất hiện. Ông chồng này sau đó kể: "Tôi chưa thấy ai vui mừng hơn thế".

Lê Nguyễn (Theo DailyMail)

Tin nóng

Tin mới