Tìm hiểu cung hoàng đạo nam qua nhóm máu

Gốc
(2Sao) - Nếu người yêu bạn có cùng chung nhóm máu và cung hoàng đạo dưới đây, thì hãy dè chừng nhé!

Nhóm máu O: Bạch Dương

Bạch Dương nam có nhóm máu O là người có máu nóng điển hình, có trực quan, họ có thể dễ dàng thu hút các cô gái gợi cảm và xinh đẹp và ngay lập tức khiến các nàng "đổ nghiêng ngả". Đôi khi tình yêu của họ rất mù quáng dẫn đến hôn nhân bốc đồng. Dần dần mất hết cảm giác yêu, một ngày nào đó đột nhiên thấy đối phương không phù hợp để mình dành cả cuộc đời ở bên.

=> Khi yêu, họ mạnh mẽ và độc lập. Họ không quá đau khổ vật vã. Kiên cường và ý chí. Cực coi trọng sự chung thủy. Khi hết yêu, không ràng buộc nhiều. Buông là buông, đừng lằng nhằng mệt mỏi.

Nhóm máu B: Sư Tử

Những người này dễ dàng bị lừa gạt về tình cảm. Nếu nam Sư Tử "trót" phải lòng ai đó, họ sẽ nghĩ rằng cô ấy là người tốt và rồi sẽ bỏ qua tất cả những thiếu sót rõ rệt khác. Họ không bao giờ nghe lời khuyên của người khác mà cứ "cắm cúi" vào yêu. Tuy nhiên, sau khi trải qua cuộc sống hôn nhân, nếm đủ vị của cuộc sống thì khi ấy buộc anh phải bình tĩnh lại. Và khi đã hiểu nhau rồi, anh ấy sẽ cảm thấy rằng mình đã chọn nhầm người.

=> Là một người có cá tính, thích thể hiện tình cảm của mình ra ngoài và không thích một cuộc sống bình thường, yên ả. Trong tính cách ngang bướng của bạn vẫn có một chút gì đó ngây thơ, đáng yêu. Chính vì thế mà trong đám đông, bạn luôn là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Nhóm máu A: Song Ngư

Cung Song Ngư với nhóm máu A rất trung thực, có tình cảm rất dễ dàng. Tình huống sai lầm mà họ dễ mắc phải đó là không nhẫn tâm từ chối sự nhiệt tình của đối phương khiến họ dần dần "rơi" vào tình yêu, hoàn toàn quên mất những tiêu chí người yêu mà mình đã đặt ra ban đầu. Sau khi tiến tới hôn nhân, họ cảm thấy phiền phức với sự nhiệt tình "thái quá" của vợ, họ bắt đầu nhận ra rằng đây không phải là người vợ mà mình muốn.

=> Là người cực kì tâm lý và bí hiểm. Cho dù người khác cố gắng tìm hiểu bạn thế nào đi nữa cũng không sao hiểu được. Bạn lúc nào cũng mong chờ một cuộc sống bình yên

Nhóm máu AB: Kim Ngưu

Kim Ngưu nam với nhóm máu này dậy thì tương đối sớm nhưng tư tưởng lại phát triển khá muộn. Họ thường không biết gì về tình yêu lãng mạn của tuổi trẻ và sau đó quyết định kết hôn một cách rất "lộn xộn". Vài năm sau đó, khi họ thực sự thay đổi, ngày càng nhận thức được rằng vợ mình không phải là đối tượng thích hợp để kết hôn.

=> Là người thiếu sự thân thiện nhưng không vô tình. Bất cứ việc gì cũng khiến bạn suy nghĩ kỹ càng. Ưu điểm lớn nhất của bạn là tinh thần ham học hỏi và say mê tìm hiểu

Ngọc Thúy - Theo (S)

Tin nóng

Tin mới