ICTnews - Chỉ cần có sóng di động, không cần truy cập vào Internet, không cần sử dụng đến smartphone đắt tiền cũng như không cần phải nhớ tần số phát thanh…, người dùng vẫn có thể cập thông tin mọi lúc mọi nơi với dịch vụ MobiRadio do MobiFone phát triển.

Tim hieu dich vu “la” nghe radio qua song di dong cua MobiFone - Anh 1

Dịch vụ đem lại trải nghiệm thú vị và thiết thực cho người dùng.

Được phát triển dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau, Mobi Radio là tên gọi của dịch vụ nghe radio trên thiết bị di động được MobiFone ra mắt cách đây gần hai tháng.

Với dịch vụ này, các thuê bao hoàn toàn có thể chủ động theo dõi trực tiếp các kênh radio trên toàn quốc, nghe lại các chương trình đặc sắc hay theo dõi các chương trình theo từng chủ đề.

Cùng đó, dịch vụ cũng cho phép người nghe có thể lưu chương trình vào mục yêu thích, hoặc chia sẻ, giới thiệu chương trình hay cho bạn bè, người thân…

Thú vị hơn, khi sử dụng Mobi Radio, thuê bao MobiFone cũng có thể tham gia kết bạn, giao lưu với các thuê bao khác có cùng mối quan tâm hoặc kết nối trò chuyện trực tiếp với bạn bè qua đầu số của dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Với Mobi Radio, người dùng còn được tham gia các tính năng hấp dẫn khác như gửi tặng quà âm nhạc cho thuê bao khác cùng lời nhắn, nghe các bản tin tổng hợp mới nhất về thời sự, chính trị trong ngày, các bản tin về nông nghiệp, nông thôn… hoặc giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của MobiFone.

Mobi Radio có địa chỉ web, wapsite tại http://mobiradio.vn (kênh cung cấp: SMS, IVR, website, wapsite).

Để sử dụng các dịch vụ Multimedia, thuê bao di động cần trang bị điện thoại có hỗ trợ Real Player, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.

Đáng chú ý, với Mobi Radio người dùng có thể thao tác gọi nhanh đến thẳng nội dung muốn sử dụng.

Ví dụ, người dùng có thể bấm số 98991 để nghe ngay các chương trình online đang phát; bấm 98994 để tham gia gửi quà tặng; bấm 98996 để chat nhanh với một thuê bao MobiFone khác… với giá cước 40 đồng/phút, được miễn phí từ 30 – 100 phút/ngày tùy theo dịch vụ.

Để nghe, chọn bài hát, thu âm lời nhắn và gửi tặng bài hát đến người thân (2000 đồng/lần); có thể tặng bài hát qua IVR hoặc thao tác nhanh qua cú pháp SMS theo mã: TANG [sodienthoai] [mabaihat] gửi đến số 9899.

Thông tin chi tiết về các phím số để sử dụng Mobi Radio có tại đây và giá cước chi tiết có tại đ ây .