Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy sông Tô Lịch tự tử, cả đêm chưa thấy

Sáng 13/10, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: 'Các lực lượng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân nhảy xuống sông Tô Lịch nghi tự tử từ ngày 11/10'.

Theo lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc vào chiều hôm qua (12/10), các lực lượng chức năng của quận đã khẩn trương điều người và lên phương án tìm kiếm nạn nhân suốt đêm qua.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân suốt đêm.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 11/10, tại cầu T11 sông Tô Lịch, đoạn đi qua phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) có một người phụ nữ nhảy xuống sông, nghi tự tử.

Một lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy cũng xác nhận thông tin vụ việc và cho biết lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích, khi có thông tin cụ thể về nạn nhân chúng tôi sẽ thông tin với báo chí.

Nguồn tin này cho biết thêm, khu vực tìm kiếm là địa bàn giáp ranh với nhiều phường và quận.

Qua rà soát ban đầu, nạn nhân được xác định là một phụ nữ khoảng 70 tuổi, trú ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Người này sống một mình, hay ốm đau. Nhà nạn nhân ở gần cầu T11.

Sông Yên

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/nguoi-phu-nu-nhay-xuong-song-to-lich-nghi-tu-tu-tim-kiem-ca-dem-van-chua-thay-394968.html