Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tìm kiếm những tài năng tiếng Anh nhí

Cuộc thi được tổ chức với mục đích khuyến khích, phát huy những tiềm năng tiếng Anh đầu đời của trẻ em, giúp các em thể hiện năng lực tiếng Anh, trình bày và trao đổi quan điểm bằng ngoại ngữ.

 Cuộc thi dành cho trẻ dưới 6 tuổi trên toàn lãnh thổ Việt Nam - Ảnh: BTC

Cuộc thi dành cho trẻ dưới 6 tuổi trên toàn lãnh thổ Việt Nam - Ảnh: BTC

Đối tượng tham gia cuộc thi: Trẻ em dưới 6 tuổi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vòng Sơ khảo trực tuyến diễn ra từ 8/7/2022 đến 7/8/2022: Phụ huynh đồng hành cùng thí sinh ghi hình thí sinh trả lời bằng tiếng Anh dưới 90 giây liên quan đến việc làm thế nào để định vị bản thân, khiến ngôn ngữ tiếng Anh trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn.

Top 10 "chiến binh nhí" xuất sắc nhất của Cuộc thi tài năng tiếng Anh nhí Speak Out (Hãy lên tiếng) sẽ tiếp tục bước vào vòng Đào tạo của chương trình với bài học mới về nhiều kỹ năng quan trọng và then chốt trong tiếng Anh.

Ảnh minh họa: BTC

Ảnh minh họa: BTC

Qua vòng sơ khảo, ban giám khảo sẽ chọn lựa Top 10 của cuộc thi và thông báo rộng rãi trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội vào ngày 10/8/2022.

Trong 4 tuần từ 11/8 đến 24/8/2022, các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo trực tiếp cùng với những khách mời là chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiếng Anh để hỗ trợ các bạn nhỏ tự tin hơn, nắm bắt được những kỹ năng cơ bản để: làm chủ tiếng Anh, phát âm tiếng Anh một cách rõ ràng và mạch lạc, có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và nắm bắt những kỹ năng, bí kíp riêng từ các chuyên gia để suy nghĩ, trò chuyện tiếng Anh hiệu quả.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn có vòng bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất, từ 20/8/2022 đến 27/8/2022 diễn ra trực tuyến trên Facebook của Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont.

Vòng Chung kết của Cuộc thi dự kiến được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội với 3 vòng thi: Hùng biện Tiếng Anh, Vấn đáp và Tài năng nhí.

Tổng giá trị cuộc thi lên tới 1.200.000.000 đồng với nhiều học bổng và phiếu mua hàng dành cho người thắng cuộc.

Phụ huynh gửi video dự thi của thí sinh về địa chỉ email: raisspeakout2022@gmail.com

Thể lệ chi tiết về cuộc thi xem tại địa chỉ: https://bit.ly/3bsNWGa

Cuộc thi do Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont tổ chức với sự đồng hành của Nhà sách Tân Việt - Tân Việt Books, Khu Vui chơi Tân Việt và một số đơn vị khác.

PV