Đến sáng ngày 19/5, lực lượng chức năng TP.Huế vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nam thanh niên bất ngờ nhảy từ cầu Dã Viên xuống sông Hương.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 18/5, nhiều người đi đường hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên bỏ lại trên cầu đôi dép, chiếc mũ bảo hiểm, khẩu trang và một bao thuốc lá kèm bật lửa rồi nhảy xuống sông.

Tim kiem thanh nien bo lai bao thuoc la roi nhay xuong song - Anh 1

Bao thuốc lá, dép, mũ bảo hiểm và khẩu trang nam thanh niên để lại trước khi nhảy xuống sông.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP.Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành làm rõ vụ việc. Do trời tối, kèm mưa nhỏ nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, vào lúc 19h cùng ngày, tại tuyến đường Phan Đình Phùng, TP.Huế, nhiều người dân phát hiện một người đàn ông (chưa rõ danh tính) với thân thể bị bốc cháy, la hét bên vệ đường Ngay sau đó, người dân đã kịp thời dập tắt ngọn lửa nhưng người đàn ông này tiếp tục cố nhảy xuống con sông An Cựu cạnh đó. Sau khi được can ngăn, người này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị cháy xém.

Tim kiem thanh nien bo lai bao thuoc la roi nhay xuong song - Anh 2

Hiện trường vụ người đàn ông bốc cháy nghi tự thiêu.

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe đạp là một can xăng nghi của người đàn ông này dùng để tự thiêu. Nguyên nhân của sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Kông