Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tìm người liên quan vụ truy sát khiến 2 thanh niên tử vong

Sau khi Đạt và Tài được đưa đi cấp cứu, hơn 100 thanh niên kéo đến bệnh viện khiến cảnh sát 113 phải can thiệp.

Chiều 15/5, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm những người liên quan vụ 2 thanh niên truy sát trên phố vào rạng sáng 14/5.

Hai người tham gia vụ truy sát là Nguyễn Văn Tài (26 tuổi) và Trần Anh Duy (19 tuổi, cùng ở TP Sóc Trăng) đều đã tử vong.

"Anh em đang tích cực điều nhưng chưa có kết quả cụ thể", ông Ứng nói với Zing.

Xe của cảnh sát 113 túc trực trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vào sáng 14/5. Ảnh: Việt Tường.

Một số người kinh doanh ban đêm tại chợ Sóc Trăng cho biết ngày 13/5, Tài ẩu đả với một người trong nhóm của Duy. Rạng sáng 14/5, Tài đến chợ đêm Mỹ Phương để ăn uống thì bị nhóm của Duy truy sát.

Bị tấn công bất ngờ, Tài bỏ chạy. Khi gần đến cửa hàng sơn Trần Liên Hưng, Tài ngã xuống đường rồi bị Duy đâm chết tại chỗ.

Lúc đó, Duy cũng bị nhiều vết thương trên ngực nên được nhóm bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết Duy đã tử vong ngoại viện.

“Lúc Duy được bạn đưa vào bệnh viện, có khoảng 20 người lạ mặt chạy theo. Một lúc sau, xe cấp cứu chở Tài vào bệnh viện thì có thêm khoảng 100 người chạy vào. Cảnh sát 113 đã đi một ôtô lớn vào bệnh viện để giải tán đám đông”, một người có mặt tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vào rạng sáng 14/5 nói.

Theo bác sĩ, Duy và Tài đều có nhiều vết thương trên cơ thể. Trong đó, Duy bị đâm nhiều nhát vào ngực.

Việt Tường

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tim-nguoi-lien-quan-vu-truy-sat-khien-2-thanh-nien-tu-vong-post1215836.html