Tìm ra công thức đăng quang Hoa hậu: Tạo dáng 'một mình một kiểu' là đoạt vương miện

Sự trùng hợp của các nàng hậu trong đêm chung kết làm cho netizen phải giật mình bất ngờ.

Song song với những cuộc thi sắc đẹp trong nước thì các cuộc thi quốc tế cũng đã “rục rịch” khởi động. Mới đây, người đẹp Nam Phi - Lalela Mswane đã xuất sắc giành được vương miện tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Còn đại diện của Việt Nam - Kim Duyên về đích với vị trí Á hậu 2.

Nhân dịp này, netizen đã phát hiện ra một điểm trùng hợp khó tin trong Top 5 các cuộc thi Hoa hậu gần đây. Đó là mỹ nhân nào tạo dáng “một mình một kiểu”, không chống tay thì sẽ đăng quang. Lalela Mswane cũng là người duy nhất trong Top 5 tạo dáng khác lạ.

Trong cuộc thi Miss Grand International 2020, đại diện của Mỹ là người đẹp Abena Appiah cũng không chống tay khi lọt vào Top 5 ứng xử. Cuối cùng, cô đã đăng quang, giành được vương miện cao quý.

Còn đêm chung kết Miss Universe 2019, vương miện đã thuộc về đại diện Nam Phi - Zozibini Tunzi. Khi xem lại phần thi ứng xử của Top 5, netizen cũng bất ngờ khi phát hiện Zozibini Tunzi là thí sinh duy nhất tạo dáng đứng nghiêm, trong khi các cô gái khác chống tay lên hông.

Tương tự, Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters cũng có dáng đứng thoải mái hơn 4 cô gái còn lại trong Top 5. Và trùng hợp là cô đã đăng quang tại cuộc thi Miss Universe 2017.

Cuối cùng là Pia Wurtzbach - cô gái đã tạo dáng nghiêm trang khi lọt vào top 5. Ngay sau đó không lâu, cô đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện tại Miss Universe 2015.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tim-ra-cong-thuc-dang-quang-hoa-hau-quoc-te-202207201510105818.html