Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'?

Gốc
Biến tấu đồng phục thành hở hang quá đà và livestream nhảy nhót phản cảm, hai nữ sinh được cho là mới 14 tuổi đang bị dân tình "truy lùng" ráo riết.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 1

Hai ngày nay, cộng đồng mạng xã hội "dậy sóng" trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh phản cảm của hai nữ sinh mặc đồng phục, được cho là chỉ khoảng 13-14 tuổi, nhưng lại có hành động quá tạo bạo vượt quá so với lứa tuổi của mình.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 2

Hình ảnh từ clip cho thấy hai nữ sinh có vẻ ngoài xinh xắn và gương mặt búng ra sữa thản nhiên livestream cảnh khoe vòng 1 táo bạo sau lớp áo đồng phục đã bị "biến tấu" thành hở hang quá đà, nhảy nhót "bắn tim" theo nhạc trong khung cảnh được cho là diễn ra tại một bữa tiệc sinh nhật.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 3

Ban đầu, hai nhân vật chính được cho là đến từ Phú Thọ. Tuy nhiên, dựa vào giọng nói của cả hai trong đoạn clip, một số người lại phỏng đoán có thể họ đến từ Sóc Trăng.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 4

Đến thời điểm hiện tại, thông tin chính xác về độ tuổi cũng như quê quán của hai thiếu nữ này vẫn chỉ là những thông tin được lan truyền trên mạng và chưa được kiểm chứng.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 5

Tuy nhiên khi xem đoạn clip của hai cô gái trẻ này, nhiều người không khỏi tỏ ra lắc đầu ngao ngán trước hành động không phù hợp với lứa tuổi của các em, làm xấu đi hình ảnh bình dị và trong sáng của chiếc áo đồng phục.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 6

Cảnh tượng hai gương mặt non nớt uốn éo khoe thân theo điệu nhạc vô cùng chuyên nghiệp thậm chí làm nhiều bậc phụ huynh cũng phải giật mình trước cách quản lý, quan tâm và giáo dục con cái giữa thời đại công nghệ hiện nay.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 7

Sau một hồi "truy tìm" tung tích của các nhân vật chính, trên mạng xã hội cũng đã bắt đầu xuất hiện thêm một vài bức ảnh được cho là của hai nữ sinh này với khoảnh khắc táo bạo không kém.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 8

Vài năm trước, cộng động mạng Việt cũng từng xôn xao trước việc một nữ sinh 14 tuổi hồn nhiên khoe nội y trong lớp áo đồng phục học sinh rồi tự post lên blog của mình. Dù gây shock nhưng hành động này lại không phải là cảnh tượng hiếm gặp.

Tìm ra hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục livestream 'khoe hàng'? - Ảnh 9

Lý giải phần nào cho trào lưu "lạ lùng" này, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn từng cho rằng, việc các bạn gái trẻ ngày càng tự tin khoe ảnh nóng, thậm chí là lộ mặt, áo đồng phục… có thể hiểu thứ nhất là adua theo những thần tượng, ngôi sao “lộ ảnh nóng” vẫn ngày ngày xuất hiện đầy rẫy trên mạng và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn sau mỗi lần “lộ ảnh nóng”... Thứ hai là do sự lệch lạc trong suy nghĩ muốn thể hiện mình, nhầm lẫn giữa “tai tiếng” và “nổi tiếng”. "Nói cho cùng, làm thế nào để giới trẻ hiểu đúng và đủ về cách thể hiện bản thân mình, cá tính của mình là một điều không phải những bài học sách vở khô cứng có thể dạy được", ông Đinh Đoàn đưa ra lời khuyên. Ảnh: Facebook.

Kiều Phong

Tin nóng

Tin mới