Tìm ra lối thoát cho bệnh hở van tim, thiếu máu cơ tim

Gốc
Khó thở, mệt mỏi triền miên do hở van 3 lá, thiếu máu cơ tim, cùng với nỗi ám ảnh về gia đình có tiền sử bệnh tim mạch khiến bà Long lúc nào cũng sống trong lo sợ. Những ngày tháng dài mệt mỏi tưởng cứ thế qua đi nặng nhọc, cho tới khi bà may mắn tìm ra lối thoát cho mình.

Mất ăn, mất ngủ vì thiếu máu cơ tim

Con trai và con dâu đi làm xa, gửi lại đứa cháu 3 tuổi cho bà Long chăm sóc. Từ lúc bà mắc bệnh tim, cuộc sống của 2 bà cháu trở nên chật vật hơn nhiều. “Cháu còn nhỏ dại, chẳng may mình bị làm sao trong đêm thì biết kêu ai?” – cùng lúc mắc hai loại bệnh tim nặng, bà Long cảm thấy mình như ngọn đèn dầu sắp cạn trước gió, có thể vụt tắt bất kỳ lúc nào.

Bà Long đang dạy cháu học bài

“Người mệt rồi đi đứng cũng khó, ăn uống không được, ngủ không được. Mỗi khi cơn đau lên là cứ nghiến rồi tức ở ngực, tôi cứ phải vỗ hoặc xoa ngực thì mới thở được và dễ chịu hơn chút”, bà Long bồi hồi kể lại.

Từng là một dược tá mẫn cán trong công việc được nhiều người nể phục, vậy mà bệnh tật làm cho bà đi bộ một đoạn thôi cũng đã thở không ra hơi. Cảm giác mệt mỏi nhanh chóng kéo đến và mồ hôi vã ra đầm đìa.

Ăn uống kém đã đành, giấc ngủ của bà Long cũng chỉ kéo dài 1 – 2 giờ mỗi đêm, ngủ chập chờn, không sâu giấc. Mệt mỏi cùng cực và lo lắng khiến sức khỏe của bà Long giảm sút nhanh chóng, bệnh tình ngày càng nặng hơn dù bà uống rất nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Vẫn biết lo lắng sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị nhưng bà Long không cách nào xua tan nỗi ám ảnh này.

Cải thiện sức khỏe nhờ sản phẩm thảo dược

Đầu năm 2016, từ một mẩu tin tức trên báo Tuổi trẻ & Đời sống, bà Long biết đến sản phẩm Ích Tâm Khang. Linh tính mách bảo đây là sản phẩm hỗ trợ phù hợp để làm giảm nhẹ triệu chứng của bệnh thiếu máu cơ tim, hở van tim, bà mua về sử dụng.

“Tôi uống TPCN Ích Tâm Khang hỗ trợ từ đầu năm 2016, uống 4 viên một ngày là liều tấn công. Tôi xài trong 6 tháng thì tôi thấy sức khỏe nó cải thiện ổn. Sau đó, tôi sử dụng xuống còn 1 ngày 2 viên mỗi lần 1 viên và duy trì mãi đến bây giờ” – bà Long chia sẻ.

Từ ngày dùng hỗ trợ thêm sản phẩm Ích Tâm Khang, bà Long thấy sức khỏe cải thiện hơn nhiều

Mặc dù bệnh tật thuyên giảm, nhưng bà Long vẫn còn phân vân không biết liệu đó có phải tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang hay không. Bà từng bỏ dùng TPCN Ích Tâm Khang 1 tháng để thử nghiệm. Các triệu chứng lại dần xuất hiện một lần nữa nên bà rất yên tâm khi dùng tiếp sản phẩm này. Những cơn đau thắt ngực và khó thở nay đã không còn, khi nói chuyện cũng không bị hụt hơi như trước đây.

Bà Long cười: “Nói về sức khỏe thì bây giờ tôi tự tin lắm. Ngày trước chỉ đi 2 – 3 trăm mét là thấy người mệt rồi, muốn ngồi mà mỏi gối lắm. Giờ đi được cả cây số được rồi. Tôi lại ăn được, ngủ được, giờ tôi ngủ được 1 đêm 4 tiếng mà đi lại thấy khỏe khoắn lắm”.

Bà Long – Tây Ninh chia sẻ quãng thời gian chữa trị bệnh tim mạch của mình

Từ khi uống thêm TPBVSK Ích Tâm Khang hỗ trợ, không còn phải vào viện nữa, bà cảm nhận được sự phục hồi chức năng tim từng ngày. Bạn bè, đồng nghiệp của bà rất bất ngờ bởi mới chỉ năm trước, bà leo lắt như ngọn đèn trước gió, nhưng nay họ thấy bà thoăn thoắt dọn hàng, bán hàng, và làm tất cả các công việc trong gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Lan Anh

(Ghi theo lời kể của bà Long)

0983.103.844 – 0964.781.912