Tìm thấy 3 thi thể thủy thủ tàu ngầm Ấn Độ

Gốc
(Tin Nóng) Lúc 11 giờ trưa 16.8 (giờ Mumbai), các thợ lặn tại quân cảng Mumbai, Ấn Độ đã tìm thấy ba thi thể đầu tiên của 18 thủy thủ mất tích trong vụ cháy nổ tàu ngầm INS Sindhurakshak ngày 14.8, theo IBN Live (Ấn Độ).

Các thợ lặn Ấn Độ đã tìm thấy ba thi thể đầu tiên trong số 18 thủy thủ mất tích trong vụ cháy nổ tàu ngầm INS Sindhurakshak rạng sáng 14.8 - Ảnh: Reuters

Vẫn chưa có thông tin liệu những người còn lại có sống sót (điều gần như không tưởng). Hải quân Ấn Độ cũng đã công bố danh sách 18 người mất tích trong vụ nổ, gồm 3 sĩ quan và 15 thủy thủ.

Nguyên nhân vụ nổ cũng chưa được đưa ra. Ngoài ra, báo India Times cho biết có ý kiến đề xuất thuê một công ty Singapore trục vớt tàu ngầm lên.

Còn báo Indian Express cho rằng sở dĩ vụ nổ tàu INS Sindhurakshak không gây thiệt hại cho các tàu bè xung quanh vì cấu tạo lớp tàu ngầm Kilo này của Nga có đến hai lớp vỏ, giúp nó an toàn với va chạm bên ngoài và giữ cho các thành phần trong tàu không bung ra bên ngoài khi có cháy nổ. Nhưng cái giá phải trả là sẽ không ai sống sót.

Nhờ có cấu tạo hai lớp vỏ mà tàu ngầm INS Sindhurakshak (lớp Kilo, do Nga chế tạo) không gây thiệt hại cho các tàu xung quanh khi cháy nổ - Ảnh: NDTV

Tin Nóng

Tin nóng

Tin mới