Tìm thấy gói cocaine hơn nửa triệu USD khi đi dạo trên biển

Gốc
Một gia đình đã tình cờ phát hiện 20 'viên gạch cocaine' trên bãi biển khi đi nghỉ ở Nam Carolina (Mỹ), ước tính trị giá khoảng 600.000 USD.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Beaufort (tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ) cho biết, một người đàn ông và gia đình đi dạo dọc bãi biển trên đảo Fripp, địa điểm du lịch nổi tiếng nằm gần biên giới bang Georgia nước này, tình cờ thấy vật thể lạ trôi nổi trong nước.

Theo cảnh sát, người đàn ông đã vớt "vật thể to, màu đen" từ dưới nước và mang đến nhà nghỉ gần đó. Khi chọc dao vào một trong những “viên gạch” lớn trong gói, anh ta phát hiện thứ bột trắng. Ngay nửa đêm ngày hôm đó (chủ nhật 6/10), anh gọi điện báo cảnh sát.

Gói hàng này chứa tổng cộng 20 kg cocaine, có khả năng trị giá tới 600.000 USD. Ảnh: iStock.

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện một túi màu đen bị xé toạc với 20 gói cocaine hình dạng như viên gạch bên trong, nặng tổng cộng 20 kg. Họ ước tính trị giá mỗi kilogram lên tới 30.000 USD, tương đương tổng giá trị có thể là 600.000 USD.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, mặc dù chuyên gia Bromage, nhân viên thông tin công cộng của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Beaufort, cho biết lô hàng cocaine không có khả năng bắt nguồn từ địa phương, mà từ một hoạt động quốc tế.

Gia đình tìm được gói cocaine ở tại một nhà nghỉ trên đảo Fripp, Nam Carolina (Mỹ). Ảnh: iStock.

Văn phòng Cảnh sát bổ sung thêm rằng bão Dorian có thể liên quan đến các gói hàng đang dạt vào bờ. Trước đó, bánh cocaine cũng được tìm thấy tại 2 bãi biển Florida vào tháng 9, sau khi cơn bão Dorian làm sập bờ biển phía đông nam nước Mỹ.

Uyên Hoàng
Theo Fox News