Tìm thấy thi thể hai cha con bị đuối nước trên đầm Đề Gi

Chiều 1/8, ông Đinh Thành Tiến, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cát Khánh, huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị đuối nước khi đang đánh bắt cá trên đầm Đề Gi (xã Cát Khánh).

Theo đó, vào tối 31/7, anh Tô Lê Chí Cường (24 tuổi) và cha ruột là ông Tô Văn Độ (54 tuổi), cùng trú xã Cát Khánh, dùng thuyền thúng ra đầm Đề Gi để đánh bắt cá. Trong lúc đánh bắt cá, chiếc thuyền thúng bị lật khiến cả hai rơi xuống đầm và mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử lực lượng phối hợp với người dân tích cực tìm kiếm các nạn nhân.

Đến khoảng 10 giờ 30 phút ngày 1/8, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể ông Tô Văn Độ và đến khoảng 12 giờ 30 phút tìm thấy thi thể anh Tô Lê Chí Cường. Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Ông Đinh Thành Tiến cho biết, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình hai nạn nhân tử vong do đuối nước.

Tường Quân (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-hai-cha-con-bi-duoi-nuoc-tren-dam-de-gi-20220801144341299.htm