Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tìm thấy thi thể học sinh bị đuối nước tại thành phố Hà Giang

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang, tối 21/4, thi thể em Nguyễn Duy Quang, sinh năm 2006, học sinh lớp 8A1 trường Trung học cơ sở Minh Khai, thành phố Hà Giang đã được tìm thấy tại suối khu vực thôn Chang, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Hà Giang tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, em Nguyễn Duy Quang cùng bạn bè rủ nhau đi tắm suối và không may bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc xảy ra, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức công tác tìm kiếm nạn nhân.

Tối 21/4, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và trường nơi em Quang học đã đến thăm, động viên và chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

Mỗi khi hè về, trên sông Lô và một số con sông con ở Hà Giang, hoặc thác số 4 thuộc thôn Chang và thác số 6 thuộc thôn Hạ Thành (xã Phương Độ, thành phố Hà Giang) thường xảy ra nhiều vụ đuối nước rất thương tâm.

Để hạn chế thấp nhất tai nạn đuối nước xảy ra, các ngành chức năng của tỉnh Hà Giang cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân không để con, em đi tắm sông, suối. Các bậc phụ huynh và gia đình cần giám sát học sinh một cách chặt chẽ trong các kỳ nghỉ.

TTXVN/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: http://baotintuc.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-tai-thanh-pho-ha-giang-20200421221711177.htm