Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 người mất tích trên sông Cái

Gốc
Đến 10 giờ 30 phút ngày 7/9, thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 người mất tích trên sông Cái đã được tìm thấy.

Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 người mất tích trên sông Cái - Ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa phương tiện xuống sông tìm kiếm người mất tích Ảnh: Công Thử - TTXVN

Đại tá Trần Văn Thành, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đến 10 giờ 30 phút ngày 7/9, thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 người mất tích trên sông Cái đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cụ thể, vào sáng 7/9, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tiếp tục thực hiện việc tìm kiếm các nạn nhân. Đến 7 giờ 20 phút ngày 7/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Đình Nghĩa (sinh năm 1962) và đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, tìm thấy thi thể ông Thới Khẩn (sinh năm 1964) là chồng của nạn nhân Huỳnh Thị Thu Hà (sinh năm 1968).

Ông Võ Đình Vinh, Chủ tịch UBND huyện Ninh Sơn cho biết, UBND huyện đã hỗ trợ kinh phí 5,4 triệu đồng đối với mỗi gia đình nạn nhân tử vong; UBND xã Mỹ Sơn hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân tử vong 2 triệu đồng. Bên cạnh đó chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các nạn nhân.

UBND huyện Ninh Sơn chỉ đạo chính quyền xã Mỹ Sơn tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân phòng tránh khi qua sông, nhất là thời điểm mùa mưa bão; đồng thời cắm biển báo trên sông đo mực nước dâng để mọi người cùng đề phòng.

Được biết, đoạn sông Cái, khu vực Bến Đò Chợ, thuộc thôn Phú Thủy, xã Mỹ Sơn là nơi người dân ở địa phương hay qua lại hàng ngày làm nương rẫy, vận chuyển nông sản.

Như tin TTXVN đã đưa, vào lúc 18 giờ ngày 5/9, bốn người gồm: Ông Nguyễn Đình Nghĩa (sinh năm 1962); ông Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1970); ông Thới Khẩn (sinh năm 1964) và vợ của ông Khẩn là Huỳnh Thị Thu Hà (sinh năm 1968) cùng ở thôn Phú Thủy đánh xe bò qua sông Cái chở hàng (lúc này nước sông cạn).

Đến 22 giờ cùng ngày, bốn người đánh xe bò chở hàng qua sông trở về. Khi đến đoạn giữa con sông thì nước lớn từ thượng nguồn đổ về bất ngờ, cuốn cả 4 người cùng bò và xe.

Ông Nguyễn Văn Phương bơi được vào bờ thoát nạn; còn ông Nghĩa và vợ chồng ông Khẩn bị nước cuốn trôi. Đến khoảng 14 giờ 30 phút ngày 6/9, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Ninh Thuận cùng với lực lượng của địa phương đã vớt được thi thể nạn nhân Huỳnh Thị Thu Hà ở cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 1 km./.

Tin nóng

Tin mới