Tìm thấy thi thể nghi can bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai

Gốc
Lực lượng truy bắt mới tìm thấy thi thể nghi can tại 1 vườn khoai mì cách hiện trường vụ án khoảng 1km.

Tin trên Vietnamnet,lúc 18h ngày 11/8, người dân xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai nghe nhiều tiếng súng nổ tại căn nhà ở ấp 11. Khi mọi người chạy tới thì phát hiện người đàn ông tên Trung cầm súng chạy ra ngoài. Phía trong nhà, nữ sinh lớp 11 Nguyễn Thị Thanh Thảo (17 tuổi) bị thương nặng. Người dân liền thông báo công an đồng thời đưa nữ sinh đi cấp cứu. Tuy nhiên, nữ sinh tử vong sau đó.

Ngay khi nhận tin báo, công an tỉnh Đồng Nai đã cử 100 cảnh sát tỏa đi các ngả đường truy tìm nghi can tên Trung. Lãnh đạo xã Bình Sơn thông tin, khi thấy lực lượng công an địa phương đuổi theo, nghi can đã bắn trả, nhưng không ai bị thương.

Tìm thấy thi thể nghi can bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - Ảnh 1

Người dân tập trung phía ngoài hiện trường. Ảnh: Vietnamnet

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, nghi can đã chạy vào rẫy mì, hướng về khu vực xã Suối Trầu và xã Lộc An.Lực lượng công an Đồng Nai phải đưa chó nghiệp vụ vào cuộc truy lùng nghi can.

Lúc 22h10, Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận đã tìm thấy xác của nghi can ở một rẫy mì thuộc xã Bình Sơn. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, công an thu một vỏ đạn nghi của súng K59. Tuổi Trẻ Online đã liên hệ cơ quan chức năng hỏi về nguồn gốc khẩu súng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định hung thủ có tham gia chơi game bắn cá tại Long Thành và có quan hệ tình cảm với nạn nhân, nhưng chưa biết khẩu súng này ở đâu.

Đến khoảng 22g30, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân được người thân đưa về nhà để lo hậu sự.

Dân trí đã đưa nhận định ban đầu của Công an tỉnh Đồng Nai, có thể xác định đối tượng tự sát, trên tay nghi can vẫn còn khẩu súng và có vết thương trên đầu.

Hiện vụ việc đang được Công an Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tổng hợp)

Đậu Đậu

Tin nóng

Tin mới