Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu tự tử trước mặt chồng con

Gốc
Thi thể người phụ nữ nhảy cầu tự tử trước mặt chồng, con ở Thanh Hóa mới đây đã được các lự lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Thi thể nạn nhân được các lực lượng chức năng tìm thấy sau gần 4 giờ tìm kiếm (ảnh ĐT)

Chiều 17/4, trao đổi với báo chí, ông Cù Văn Hân, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng sau gần 4 giờ tìm kiếm đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu sông Lèn tự tử vào sáng cùng ngày.

“Khoảng 12h trưa hôm nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu sông Lèn tự tử. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách vị trí nhảy xuống không xa, sau đó đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương” – ông Hân nói.

Trước đó, như Báo Dân Sinh đã thông tin, vào khoảng 8h30 sáng 17/4, những người có mặt tại hiện trường nơi xảy ra sự việc cho biết, họ thấy một đôi vợ chồng trẻ bế theo con nhỏ đi xe máy, khi đến giữa cầu thì dừng lại. Tại đây hai người xảy ra cãi vã, ngay sau đó người vợ chèo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến người chồng không kịp trở tay. Người chồng vừa bế con vừa chạy khắp nơi kêu cứu. Tuy nhiên nước sông Lèn chảy xiết nên không ai dám lội xuống ứng cứu. Chỉ ít phút sau nạn nhân đã bị dòng nước nhấn chìm.

Ngay khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, người phụ nữ này quê xã Hà Phú lấy chồng là anh N.V.M (SN 1998), trú tại tiểu khu 2, thị trấn Hà Trung.

MỘC MIÊN