Tìm thấy xác dược sĩ tạt axit vào mặt người yêu

Gốc
Sau khi tạt axit vào mặt người yêu, An đã nhảy cầu Đồng Nai tự vẫn, bỏ lại xe máy và giấy tờ tùy thân trên bờ.

Ngày 5/3, cơ quan CSĐT công an quận 3, xác nhận hung thủ Phùng Chấn An (35 tuổi, ở quận 10) tạt axit vào mặt người yêu đêm 26/2 tại quán cà phê Bóng Đèn (đường Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3) đã tử vong.

Ngày 28/2, người dân ở tổ 2, khu phố 3, thị trấn Thái Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương gọi về công an quận 3 trình báo việc họ vớt được một thi thể trôi trên sông có đặc điểm nhân dạng giống An.

Sau khi tổ chức khám nghiệm tử thi, công an phát hiện trên thi thể trôi sông có 2 hình xăm ở sau cổ và vai trái. Cơ quan điều tra khẳng định, thi thể người trôi trên sông Đồng Nai chính là hung thủ Phùng Chấn An nên đã lập biên bản và đưa đi an táng.

Chân dung dược sĩ tạt axit vào mặt người yêu sau đó nhảy cầu Đồng Nai tự vẫn.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 26/2, nam nhân viên bảo vệ quán cà phê Bóng Đèn nghe tiếng kêu cứu thất thanh của bà chủ. Khi chạy tới, anh này phát hiện chị Nguyễn Thị Hà (28 tuổi, ở quận 3) đang nằm vật vã, giẫy giụa dưới nền đất vì bị bỏng axit.

Sau khi hô hoán mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhân viên quán cà phê đến công an phường 14 trình báo. Khám nghiệm hiện trường, công an thu được điện thoại của nạn nhân. Từ tin nhắn trong điện thoại, cảnh sát xác định Hà và An có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Cùng với lời khai của nhân chứng, cơ quan công an xác định An là hung thủ tạt axit vào mặt chị Hà.

Khi vụ án đang trong quá trình điều tra, công an quận 3 nhận được tin báo ở hành lang đi bộ của cầu Đồng Nai có xe gắn máy, cạnh đó có đôi dép màu vàng. Chiếc ví trong cốp xe có giấy chứng minh nhân dân, đăng ký xe mang tên Phùng Chấn An.

Công an đặt giả thuyết, An đã nhảy sông Đồng Nai tự vẫn hoặc dựng hiện trường giả. Do đó công an quận 3 đã ra thông báo đến các phòng nghiệp vụ, công an 23 quận, huyện của TP.HCM và công an tỉnh Đồng Nai phối hợp truy bắt.

Tuy nhiên, Phùng Chấn An đã tự vẫn, cơ quan điều tra khép lại vụ án theo khoản 7, điều 107 bộ Luật tố tụng hình sự.

Khánh Trung

Tin nóng

Tin mới