Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt không rời trên phố Hàn Quốc

Gốc
'Vợ chồng' Trương Quỳnh Anh ngọt ngào với cử chỉ âu yếm như thuở mới yêu.

Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt không rời trên phố Hàn Quốc - Ảnh 1

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh khiến fan ghen tỵ khi cùng nhau du lịch Hàn Quốc mới đây. Loạt ảnh tình tứ, ngọt ngào của họ phá tan những tin đồn rạn nứt tình cảm suốt thời gian qua.

Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt không rời trên phố Hàn Quốc - Ảnh 2

"Vợ chồng" Tim dính như sam trên phố không rời. Họ còn không ngần ngại âu yêm, nhìn nhau say đắm như đôi tình nhân thuở đầu hẹn hò. Chuyến đi như là cách để họ nung nấu tình cảm.

Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt không rời trên phố Hàn Quốc - Ảnh 3

Trương Quỳnh Anh tiết lộ "vợ chồng" đang tham gia một show truyền hình Việt Nam lần đầu tiên được ghi hình tại Hàn Quốc. Cả hai cảm thấy phấn khích khi vừa được đi du lịch vừa làm việc ở đất nước tươi đẹp này.

Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt không rời trên phố Hàn Quốc - Ảnh 4

Cả hai tiết lộ sẽ có những trải nghiệm bên nhau khi cùng tham quan các thắng cảnh đẹp như Công viên Yeoudio, hồ Seokchon, khu mua sắm Myeongdong lớn nhất Seoul...;Thưởng thức món ăn Hàn như Gimbap, Tteokbokki, Hotteok, Twigim, Odeng...

Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt không rời trên phố Hàn Quốc - Ảnh 5

Trương Quỳnh Anh bật mí tham gia cùng họ còn có nghệ sĩ Lê Giang, Thái Hà, Long Nhật, Cao Thái Hà. Nữ ca sĩ thú thật, những tình tiết bí mật về chuyện tình cảm của vợ chồng sẽ được tiết lộ tại chương trình.

Trailer chương trình

Tin nóng

Tin mới