TPO - Một loạt các đê kè bị vỡ và suy yếu chờ vỡ trong đầu mùa mưa bão năm nay. Mỗi khi có bão đến, cư dân quanh vùng hồ chứa và cận kề các tuyến đê lại nơm nớp lo.

Làm thế nào để bảo vệ và gia cố các tuyến đê mong manh này? Bài trung tâm của số báo.

Trả lời phỏng vấn Tiền Phong hôm qua, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho rằng không có chuyện ông đề nghị xem lại việc khen thưởng chị Hoàng Thị Nguyệt, người dũng cảm tố cáo vụ “nhân bản” kết quả xét nghiệm tại BV Hoài Đức. Bài trang 4.

Các thợ lặn Ấn Độ vẫn đang tìm kiếm chiếc tàu ngầm phát nổ rồi chìm nghỉm hôm 14/8, mang theo 18 thủy thủ. Nước này cũng đang chật vật trẻ hóa đội tàu ngầm, trong nỗ lực gia tăng ảnh hưởng trên Ấn Độ Dương. Thông tin trang 12.

Một lực lượng đông đảo CĐV SLNA khu vực phía Bắc sẽ đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho CLB bóng đá Thanh Hóa trong trận đấu với Hà Nội T&T vào cuối tuần này. Bài trang 15.

Không chữ, không đất, không vốn... Còn đó hàng trăm con người vẫn lấy thuyền làm nhà, lấy sông làm chợ, lấy ngón tay thay bút... Tương lai họ sẽ về đâu? Phóng sự trang 9.

Giá một cuộc phỏng vấn “người rừng”: 500-1 triệu đồng! Dẫn vào thăm nhà người rừng 4 triệu đồng. “Người rừng” đáng thương đang bị mang ra kinh doanh. Thông tin trang 14.

Người đàn ông tên Việt cho lập thêm 15 cơ sở trực thuộc Trung tâm FLAI và 17 cơ sở liên kết ở khắp các tỉnh, thành, với nhiệm vụ duy nhất bán chứng chỉ tin học, ngoại ngữ giả, thu lợi nhiều tỷ đồng. Thông tin trang 11.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc các thông tin thời sự như: Hà Trần: Làm âm nhạc da phải dày; Lại hoãn xử vụ cảnh sát trấn tiền gái mại dâm; Đề xuất trang bị vũ khí cho Hải quan; Vụ 4 thuyền viên nghi bị đối xử tồi tệ: Họ không bị hành hạ? …

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

TP