Do ảnh hưởng của bão số 4, trong ngày 13/9, nhiều khu vực trên cả nước có mưa vừa, mưa to.

Tin bao so 4 moi nhat: Ca nuoc co mua vua, mua to - Anh 1

Do ảnh hưởng của bão số 4, trong ngày 13/9, nhiều khu vực trên cả nước có mưa vừa, mưa to

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của bão số 4 , trong đêm qua (12/9) và sáng sớm nay (13/9) trên khu vực các tỉnh Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm.

Theo dự báo, trong ngày và đêm nay (13/9), dù bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng vẫn gây ảnh hưởng đến các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam. Trên đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam sáng nay có gió giật mạnh cấp 6-9. Vùng biển ngoài khơi các tỉnh Quảng Trị đến Quảng Ngãi (bao gồm cả Cù Lao Chàm và huyện đảo Lý Sơn) trong sáng nay còn có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to; riêng các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to (phổ biến 50-150mm).

Khu vực Bắc Tây Nguyên sáng nay có mưa to (phổ biến 50mm). Nam Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

>>> Xem thêm video:

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, trời mát mẻ.

Ngoài ra, khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận-Cà Mau tiếp tục có mưa dông và gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-9, sóng biển cao từ 2-3m, biển động.