(CATP) 38.000 vé mời phát cho các trường học

Nhằm thu hút lượng lớn khán giả đến xem các trận đấu trong khuôn khổ SEA Games 26, ban tổ chức đã cho phát hành 38.000 vé mời, gửi đến các trường trung học, đại học trong thành phố Jakarta. Số lượng vé mời phát hành áp dụng với những trận đấu diễn ra vào buổi chiều, do buổi sáng các học sinh, sinh viên vẫn phải đến trường để học tập. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh được trực tiếp theo dõi và cổ vũ cho những môn thể thao mình yêu thích, cũng là dịp để các em thể hiện lòng mến khách tới các đoàn thể thao các quốc gia.

Miễn lệ phí quốc tế tại sân bay
Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức tại cuộc họp các trưởng đoàn, toàn bộ thành viên các đoàn tham dự SEA Games 26 khi check in tại sân bay Palembang và Jakarta (kể cả chuyến nội địa và quốc tế) khi xuất trình thẻ đại hội tại quầy check in sẽ được miễn lệ phí quốc tế tại sân bay.

Phóng viên tác nghiệp trên sàn nhà thi đấu
Một cảnh tượng rất bi hài ở Nhà thi đấu Gelanggang Remaja Tanjung Priok, nơi diễn ra bộ môn võ thuật vovinam trong ngày khai mạc là cánh phóng viên không có trung tâm báo chí tác nghiệp. Để kịp truyền tin bài về tòa soạn, phóng viên các nước phải nằm, ngồi ngổn ngang ngay trên sàn nhà thi đấu để viết bài. Các đại biểu và cổ động viên thì luôn than phiền về “độ nóng” của hệ thống máy điều hòa nhà thi đấu, chẳng phải thế mà sau màn trình diễn lễ khai mạc vừa xong là mạnh ai đều bỏ ra về.