Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tin đồn: Vin Diesel đòi thù lao 'khủng' để trở lại Fast & Furious

Mạch truyện chính của Fast Saga sắp đóng lại, nhưng có vẻ Vin Diesel vẫn sẽ gắn bó với nhượng quyền đua xe.

Hobbs & Shaw đã chứng minh rằng ngoại truyện của loạt phim Fast & Furious cũng sở hữu sức hút khổng lồ bên cạnh những tuyến truyện, nhân vật chính, sau khi gặt hái hơn 750 triệu USD tại phòng vé. Dự án riêng của các ngôi sao Dwayne Johnson và Jason Statham cũng vì thế được bật đèn xanh phát triển mạnh mẽ khi mà mạch phim chính của Fast Saga sắp đóng lại.

Tuy nhiên, Vin Diesel vẫn là linh hồn của nhượng quyền đua xe, trên cả khía cạnh diễn viên lẫn hỗ trợ sản xuất và người hâm mộ vẫn hy vọng được nhìn thấy Dom sau khi hành trình Fast & Furious kéo dài hơn hai thập kỷ khép lại. Một tin đồn mới đã leak ra rằng Vin Diesel sẽ xác định gắn bó với thương hiệu đã làm nên tên tuổi của mình nhưng đòi hỏi một mức lương khổng lồ lên đến 50 triệu USD.

Chưa rõ giao kèo được nam diễn viên đề cập ở đây thuộc về vị trí nào. Fast & Furious 10 và 11 đã được thành hình với Justin Lin ở vị trí chỉ đạo, vậy nên có thể đàm phán mới giữa Universal và Vin Diesel sẽ tiềm năng hơn với một ngoại truyện.

Fast Saga đã điền tiên Diesel vào danh sách một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất hành tinh, với việc bỏ túi 20 triệu USD trả trước cho một vài bộ phim cuối cùng và thậm chí còn nhiều hơn nữa thông qua các điều khoản doanh thu trong hợp đồng.

29fitz

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/tin-don-vin-diesel-doi-thu-lao-khung-de-tro-lai-fast-furious-76683.html