Thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Liverpool còn đứng trước nguy cơ mất người vào tay gã nhà giàu Trung Quốc.

Tin du cho Liverpool: Quang Chau Evergrande muon mua Alex Teixeira - Anh 1

Sau Jackson Martinez, Quảng Châu Evergrande muốn mua Alex Teixeira. Ảnh: Internet.

Báo chí Anh số ra ngày hôm nay cho biết, CLB Guangzhou Evergrande (Quảng Châu Evergrande) đã sẵn sàng ra giá 50 triệu euro (tương đương 38 triệu bảng) cho Alex Teixeira trong ngay từ thời điểm này.

Thậm chí tờ La Gazzetta dello Sport và Calciomercato của Italia còn tin rằng, cả Jiangsu Suning - CLB vừa sở hữu Ramires cũng đang có ý định nhập cuộc đua tiền vệ 26 tuổi.

Đây rõ ràng là một tin không vui cho BLĐ và CĐV đội chủ sân Anfield. Bởi lẽ, Guangzhou Evergrande vừa khiến cả Châu Âu sửng sốt với việc chiêu mộ Jackson Martinez với giá tới 31 triệu bảng, một khoản phí kỷ lục giành cho 1 CLB Châu Á. Trước đó, CLB của Ukraine yêu cầu 70 triệu euro - khoảng 50 triệu bảng và cũng là mức phí giải phóng hđ cho tiền vệ này.

Niềm hy vọng duy nhất của Liverpool lúc này là theo nhà báo Artur Petrosyan của Nga, Teixeira hoàn toàn không muốn chôn vùi sự nghiệp đang lên của mình tại Trung Quốc.