Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tin hoạt động các địa phương

Gốc

VH- Lào Cai: Từ nguồn vốn 30a, Hội Nông dân huyện Bắc Hà đã triển khai dự án hỗ trợ 400 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 20 xã trên địa bàn xây dựng chuồng nuôi gia súc kiên cố.

Đợt hỗ trợ này có tổng kinh phí gần 450 triệu đồng, đã giúp các hộ gia đình ở huyện vùng cao này có thêm điều kiện phát triển chăn nuôi, đặc biệt là chủ động phòng, chống rét cho đàn gia súc trong mùa đông năm 2011.

Hòa Bình: Tính đến nay, Dự án giảm nghèo đã trao thầu cho 168 tiểu dự án hợp phần ngân sách phát triển xã; hoàn thành 68 tiểu dự án và 103 công trình đang thời gian thi công và hoàn thiện.

Quảng Nam: Xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc vừa ra mắt Câu lạc bộ dân ca gồm 15 hội viên chính thức và một số người ở các đơn vị thôn tham gia biểu diễn, hát múa phụ họa. Đến nay, trên địa bàn Đại Lộc đã có 5 câu lạc bộ dân ca được thành lập, đi vào hoạt động.

Vĩnh Long: Nhằm nâng cao chất lượng và nội dung, hình thức hoạt động của các địa phương đạt chuẩn văn hóa, năm 2012, TP Vĩnh Long phấn đấu có thêm từ 1- 2 xã-phường văn hóa theo tiêu chí mới, riêng mỗi xã, phường đăng ký xây dựng từ 1- 2 khóm- ấp văn hóa kiểu mẫu.

Cao Cường-Thanh Phúc-T.Khôi-Y Linh

Nguồn Văn Hóa: http://www.baovanhoa.vn/doisong/41080.vho