Bản tin cập nhật sáng 24/10: HLV Van Gaal thừa nhận Man City được đánh giá cao hơn trong trận derby Manchester. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác:

Van Gaal rất e ngại Man City: “Nếu nhìn vào sự thật, Man City nhỉnh hơn M.U. Tôi nghĩ họ được đánh giá cao hơn. Chúng tôi đứng thứ 3, kém họ hiệu số bàn thắng thua và điểm số”.

Hiện tại, MU đang đứng thứ 3 Premier League, kém đội đầu bảng Man City 2 điểm. Trận derby Manchester sẽ diễn ra vào lúc 21h05 ngày Chủ nhật (theo giờ Việt Nam).

Tin HOT sang 24/10: MU "cua duoi" Man City - Anh 1

MU sẽ có lợi thế sân nhà trước Man City

HLV Pellegrini tự tin dù thiếu Silva và Aguero: “Chúng tôi có nhiều phương án tấn công thay vì chỉ dựa vào một vài cá nhân cụ thể. Mùa trước chúng tôi có 4 tiền đạo bị chấn thương và tôi đã để Milner đá tiền đạo. Cậu ấy đã ghi được 2 bàn thắng và tôi nhớ là chúng tôi đã ghi được khoảng 15 bàn thắng khi thi đấu mà không có tiền đạo”.

Mourinho lên tiếng sau vụ xô ngã fan nhí: “Đời sống riêng từ của tôi hay bất cứ thứ ngớ ngẩn nào mà các người đưa tin, tôi đều không thích chúng. Họ không tôn trọng tôi thì tôi cũng không tôn trọng họ. Tôi không nói về bóng đá”.

Cậu học sinh 14 tuổi Otto Nahmmacher bắt gặp Jose Mourinho đi bộ trên đường phố vào hôm 18/10 và cậu đã lấy điện thoại ra để quay hình HLV của Chelsea. Nhưng Mourinho đã xô ngã Nahmmacher. Vụ việc này sau đó đã được giới truyền thông ở Anh đưa tin.

Klopp hướng tới chiến thắng đầu tiên cùng Liverpool khi gặp Southampton: “Họ thường chơi bóng dài và nếu tiền đạo không thể giành chiến thắng, các vệ tinh xung quanh sẽ ngay lập tức áp sát để thu hồi bóng. Nhưng chúng tôi đã hiểu cách họ chơi bóng, hơn nữa chúng tôi còn được thi đấu trên sân nhà vì vậy chúng tôi cũng sẽ có được sự tự tin lớn và 3 điểm là mục tiêu của toàn đội ở trận đấu này.”

Juventus lên kế hoạch mua thêm tiền vệ: “Bà đầm già” đang để mắt đến tiền vệ Riccardo Saponara của Empoli, giá khoảng 15 triệu euro. Tuy nhiên, Juventus chớ vội mừng, bởi hiện tại Napoli cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này.

Nhật Quang (Tổng hợp)