Tin HOT thể thao 11/9: Murray không đầu hàng Nadal

Gốc
Mặc dù đã bị Nadal soán ngôi và bỏ xa sau US Open, Murray vẫn tự tin nói với tờ Daily Mail rằng anh sẽ đòi lại ngôi số 1 thế giới

Murray không đầu hàng Nadal. Tay vợt cựu số 1 thế giới, Andy Murray bắt đầu xuất hiện trở lại. Murray đã phải nghỉ US Open sát thời điểm giải đấu diễn ra. Cố gắng tìm lại phong độ đỉnh cao, tay vợt người Vương quốc Anh đành giải sầu bằng việc cố gắng hồi phục chấn thương thật nhanh chóng. Mặc dù đã bị Nadal soán ngôi và bỏ xa sau US Open, Murray vẫn tự tin nói với tờ Daily Mail rằng anh sẽ đòi lại ngôi số 1 thế giới trước khi năm 2017 kết thúc.

Tin HOT thể thao 11/9: Murray không đầu hàng Nadal - Ảnh 1

Murray (áo đen) quyết đòi lại ngôi số 1 thế giới từ tay Nadal

Tyson Fury hủy bỏ quyết định giải nghệ, hẹn Anthony Joshua quyết đấu. Trận chiến nội bộ nước Anh giữa Anthony Joshua và Tyson Fury có cơ hội trở thành sự thật. Hồi tháng 7, Tyson Fury tuyên bố từ giã nghiệp boxing song thêm một lần tay vợt này "nuốt lời". Theo được hiểu, Fury chỉ cố gắng qua mặt cơ quan điều tra sau khi có cáo buộc võ sỹ này sử dụng chất kích thích.

McGregor thách thức Jeff Horn. Thất bại trong trận boxing tỷ đô với Floyd Mayweather, “Gã điên” Connor McGregor vẫn chưa muốn "đoạn tuyệt" với thể thức boxing. Mới đây, "Gã điên" người Ireland lên tiếng thách thức Jeff Horn - người đã đánh bại Manny Pacquiao song không thể tổ chức trận tái đấu với võ sỹ người Philippines. Do Pacquiao rút lui vì bận việc, McGregor dự tính sẽ thay thế để đấu với võ sỹ người Australia.

Muguruza mơ về cuộc lật đổ. Xuất sắc đăng quang ở Wimbledon, tay vợt nữ Garbine Muguruza đã áp sát nhóm dẫn đầu. Tuy nhiên, Miguruza lại không thành công ở US Open. Mục tiêu của tay vợt người Tây Ban Nha là kết thúc năm 2017 với vị trí số 1 thế giới, theo chia sẻ với tờ Marca. Trước mắt Muguruza là tay vợt số 1 Karolina Pliskova và tay vợt số 2 Simona Halep.

Tiến Long (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới