Tin mới nhất vụ trai trẻ cướp điện thoại của 'người tình đại gia'

Gốc
Người nhà bị cáo Phạm Châu Tony đã nộp bằng chứng là đoạn băng ghi âm ghi lại "người tình đại gia" liên tục nói nhớ thương bị cáo.

Sáng 26/11, TAND TP.HCM xét xử phiên phúc thẩm theo kháng cáo của bị cáo Phạm Châu Tony (27 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Tin mới nhất vụ trai trẻ cướp điện thoại của 'người tình đại gia' - Ảnh 1

Phạm Châu Tony tại phiên tòa phúc thẩm sáng 26/11

Trước đó ngày 6/8/2015, Tony đã bị TAND quận 2 xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 4 năm tù với tội danh "Cướp tài sản" liên quan đến vụ án thanh niên này "cướp" điện thoại của người tình đại gia.

Tuy nhiên do trong phiên tòa sáng nay, các luật sư bảo vệ bị cáo đã nộp đơn xin Tòa cho vắng mặt (lý do bận việc riêng), nên sau phần làm thủ tục, chủ tọa phiên tòa đã tạm ngưng để HĐXX hội ý.

Một giờ sau, HĐXX trở lại phòng xử và công bố quyết định hoãn phiên tòa, sẽ mở lại phiên xử vào một ngày khác.

Trước đó, phiên tòa phúc thẩm đã bị hoàn một lần hôm 18/11 do HĐXX yêu cầu cần có thời gian để thu thập thêm chứng cứ.

Tin mới nhất vụ trai trẻ cướp điện thoại của 'người tình đại gia' - Ảnh 2

Châu Tony và bà Hồng lúc còn mặn nồng

Luật sư Ninh Hòa (Đoàn luật sư TP.HCM) đã yêu cầu thẩm phán chấp nhận chứng cứ mới do người nhà bị cáo nộp, đó là đoạn băng ghi âm lại cuộc nói chuyện với bà Lê Thị Kim Hồng (49 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) - người tình đại gia của Tony.

Trong băng ghi âm, bà Hồng nói rằng: "Từ ngày Tony bị bắt, không một ngày nào mà bà không nhớ về Tony và cầu nguyện, khóc thương nhớ Tony..."

Vài ngày trước khi diễn ra phiên phúc thẩm, lực lượng chức năng gồm Tòa án, Công an đã đến nhà bà Hồng yêu cầu bà phải có mặt tại phiên tòa ngày 26/11 nhưng dù đã khẳng định sẽ tham dự, bà Hồng lại không đến phiên tòa sáng nay.

Ngày 10/8, TAND quận 2 (TPHCM) đã tuyên phạt Phạm Châu Tony 4 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tài sản mà bị cáo cướp là hai chiếc điện thoại trị giá 410 nghìn đồng. Trong khi đó bị cáo khẳng định chỉ lấy điện thoại vì ghen tuông.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, bà Lê Thị Kim Hồng là chủ hệ thống chăm sóc sắc đẹp tại TP.HCM và thành phố Vũng Tàu. Năm 2007, bà Hồng tuyển dụng Phạm Châu Tony làm quản lý tại cơ sở The Sallon tại Vũng Tàu. Từ đó giữa bà Hồng và Tony nảy sinh tình cảm với nhau (bà Hồng đã ly dị chồng trước đó).

Khoảng 21h ngày 8/7/2009, khi bà Hồng chở Tony đến ngã ba đường Nguyễn Văn Hưởng – đường dẫn vào khu dân cư Eden (phường Thảo Điền, quận 2). Tony bất ngờ dùng chân trái đạp thẳng xe và kéo cần số làm xe dừng lại rồi chồm qua người bà Hồng, dùng tay đẩy vào vùng cổ bà Hồng, ấn bà Hồng ngồi sát vào lưng ghế.

Tony bẻ 2 tay bà Hồng ra phía sau rồi dùng tay phải để tháo chiếc nhẫn có đính hạt kim cương đeo ở ngón tay áp út của bà Hồng, nhưng do bà Hồng nắm chặt tay nên Tony không lấy được chiếc nhẫn này.

Đúng lúc này, bảo vệ khu dân cư Eden đến và cầm đèn pin rọi vào xe ô tô thấy Tony đang cầm tay bà Hồng giằng co. Một bảo vệ khác đến xe ô tô thấy 2 người giằng co nên báo với công an.

Trong lúc Tony chú ý tới bảo vệ thì bà Hồng dùng tay trái mở cửa xe ô tô rồi tháo chiếc nhẫn từ tay phải qua tay trái và nhoài người thoát ra khỏi xe nhưng bị ngã nằm sấp dưới đường.

Giằng co một lúc, Tony lấy 2 điện thoại di động của bà Hồng (bị rơi khỏi xe, nằm dưới đất, cạnh ô tô) rồi bỏ đi về hướng cầu Ông Hòa và trốn dưới gầm cầu này. Bà Hồng cầm chiếc nhẫn ra xe ô tô và tự chạy về nhà.

Video: Đi xe đạp cướp điện thoại cực nhanh

Hôm nay xét xử vụ người tình trẻ 'cướp' nhẫn kim cương 7 tỷ

Tình trẻ thoát án cướp nhẫn 7 tỷ đồng của nữ đại gia

Đi trộm vịt, nam thanh niên bị điện giật tử vong

Hiệp sỹ Tiến 'cọp' cùng CSGT truy bắt trộm trên phố Sài Gòn

Phi Long

Tin nóng

Tin mới