Công an phường Trà Bá (TP Pleiku, Gia Lai) kết luận điều tra cháu Bùi Thị Như Ý bị “bầm dập” tại nhà trẻ tư thục Họa Mi. Theo đó, không có chuyện bạo hành giữa cô giáo đối với cháu Ý.

Tin tức mới nhất, cơ quan công an đã có kết luận về vụ việc cháu bé bị càu cấu tím tái mặt mũi. Trước đó, ngày 21/10, Công an phường Trà Bá nhận được đơn trình báo của chị Đào Thị Hạnh về việc con gái mình bị xâm hại sức khỏe tại lớp mầm non tư thục Họa Mi.

Tin moi vu chau be di nha tre bi bam tim: Co ket luan cua cong an - Anh 1

Hiện cháu Ý vẫn còn sốt cao sau sự việc

Sau khi điều tra của Công an phường Trà Bá đã có kết luận: Khoảng 15h ngày 20/10, cô giáo Trần Thị Kim Sương đang tập trung cho các học sinh xếp hàng, cô giáo Nguyễn Thị Phượng đang đi xách nước để tắm rửa cho các học sinh mầm non.

Lúc này có 1 cháu tên V. (SN 2013) cùng cháu Ý ngồi chơi vui đùa tại bậc tam cấp ở khu vực bếp ăn. Do cháu Ý chọc ghẹo cháu V. (theo như lời khai của cháu V. với mẹ mình), nên cháu V. đã xô ngã cháu Ý và cắn, cào cấu làm cháu Ý bị thương nhiều nơi trên thân thể (ở mắt phải, xung quanh vùng mắt trái, má bên trái và cánh tay phải). Sự việc có sự chứng kiến của các cháu trong lớp.

Căn cứ vào kết quả xác minh điều tra, không có dấu hiệu tội phạm , không có chuyện bảo hành với cháu Ý.

Tin moi vu chau be di nha tre bi bam tim: Co ket luan cua cong an - Anh 2

Tin moi vu chau be di nha tre bi bam tim: Co ket luan cua cong an - Anh 3

Kết lận của Công an về việc cháu Ý bị xâm hại sức khỏe

Sáng ngày 22/10, cháu Ý có biểu hiện sốt cao nên gia đình đưa cháu vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai khám, nhập viện để điều trị. Tiền viện phí sẽ do nhà trẻ Họa Mi chịu toàn bộ.

Theo bà Nguyễn Thị Dung, Hiệu trưởng Trường mầm non Vành Khuyên, đơn vị quản lý nhà trẻ Tư thục mầm non Họa My về mặt chuyên môn thì nhà trẻ này đã có phép. Tại đây đang nhận giữ 40 cháu với 2 giáo viên đang trông coi. Sau vụ việc xảy ra, nhà trẻ tư thục mầm non Họa My không báo vụ việc, trường chỉ biết vào hôm sau (ngày 21/10).

Thúy Hà