Tin mới vụ dân làng bế công an để đánh trộm chó

Gốc
Theo ông Lưu, do dân làng vây đông nên công an phải điều lực lượng ra bảo vệ 2 đối tượng trộm chó để tránh xảy ra thương vong.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ công an bị dân ngăn cản, bế đi chỗ khác để thoải mái đánh đập trộm chó, chiều ngày 7/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phạm Văn Lưu - Chủ tịch UBND xã Yên Tiến, huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) xác nhận sự việc.

"Có sự việc dân làng vây đánh trộm chó, công an can ngăn thì bị đùn đẩy chứ không phải bế. Hôm sự việc xảy ra, công an đưa 2 tên trộm chó về trụ sở xã lấy lời khai rồi bàn giao cho công an huyện", ông Lưu nói.

Tin mới vụ dân làng bế công an để đánh trộm chó - Ảnh 1

Rất đông người dân tới ngăn cản công an để tiếp tục đánh đập hai tên trộm chó. Ảnh: NLĐ

Theo ông Lưu, người dân xô đẩy công an để đánh trộm chó nhưng cũng không có ai bị thương tích gì. Do thời gian gần đây nhiều người bị mất chó nên khi bắt được 2 đối tượng người dân kéo đến rất đông, nhiều người dân xã khác cũng kéo đến cùng lúc.

"Tình thế đó không còn cách nào khác nên công an phải điều động lực lượng ra bảo vệ 2 tên trộm chó để tránh xảy ra thương vong. Rất may, hôm đó lực lượng công an đến kịp thời, không thì cũng không biết chuyện gì đã xảy ra", ông Lưu nói thêm.

Tin mới vụ dân làng bế công an để đánh trộm chó - Ảnh 2

Công an ngăn cản người dân hành hung đối tượng trộm chó. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo ông Lưu, 2 tên trộm này không phải người địa phương, chiếc xe máy của bọn chúng đã bị người dân đốt cháy.

Tuy nhiên, thời điểm tiến hành truy bắt có rất đông người dân tham gia nên chưa điều tra ra ai là người đã đốt chiếc xe.

Trước đó, mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh tượng 2 thanh niên đang ngâm mình dưới mương nước đen ngòm tại làng Thượng Thôn, xã Yên Tiến, trên bờ có hàng trăm người dân vây kín đoạn mương.

Qua hình ảnh và âm thanh cho thấy 2 thanh niên trên đang đi câu trộm chó, bị người dân đuổi đánh đã nhảy xuống mương nước để thoát thân.

Tuy nhiên, một số người bức xúc đã nhảy xuống mương lôi 1 thanh niên lên bờ đấm đá. Lúc này có nhiều người cùng hùa vào hành hung nam thanh niên này.

Hiện sự việc đang được công an huyện Ý Yên điều tra, xử lý.

Clip dân vây đánh trộm chó

Thùy Dung

Tin nóng

Tin mới