Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tin người yêu, cô gái bị lừa cả xe máy lẫn máy tính

Không có công việc ổn định lại cần tiền đánh bạc nên Quân đã lừa 'mượn' máy tính và xe máy của chị T. rồi mang đi bán và nướng hết vào trò chơi đen đỏ.

 Đối tượng Vũ Mạnh Quân

Đối tượng Vũ Mạnh Quân

Ngày 15/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Mạnh Quân (SN 1989; trú tại Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 24/5/2022, Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa tiếp nhận đơn trình báo của chị T. (SN 1995; HKTT Khoái Châu, Hưng Yên) về việc bị chiếm đoạt tài sản. Theo đó, vào tháng 12/2021, chị T. và Quân có quan hệ tình cảm với nhau. Sau đó Quân có mượn 01 laptop HP và 01 xe máy Honda Lead của chị T. Không thấy Quân trả lại xe và máy tính, chị T. có hỏi thì được biết Quân đã mang số tài sản trên đi cầm cố.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã triệu tập Quân để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan Công an, Quân khai nhận bản thân không có công việc ổn định, do cần tiền đánh bạc nên đã mượn máy tính của người yêu mang đi cầm cố được 7 triệu đồng. Sau đó, Quân tiếp tục mượn xe máy của chị T mang đi bán được 33 triệu đồng.

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Minh Châu