ANTT.VN - Tin nóng 24h (26/11) gồm những tin như : Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội đàm với Tổng thống Đức J.Gauck, Tăng trưởng “Triệu phú”- Singapore vượt xa Hồng Kông,Tỷ phú Jack Ma định mua tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng ...

Tin nóng 24h (26/11) Xây dựng C47: Vốn “mỏng” vẫn vay nghìn tỷ

Với số vốn điều lệ chỉ 120 tỷ đồng nhưng CTCP Xây dựng 47 chiếm dụng được từ các đối tác tới 1.911 tỷ đồng vay nợ phải trả, riêng ngân hàng "ruột" BIDV chi nhánh Bình Định “hào phóng” tài trợ hơn 1.100 tỷ đồng để thực hiện các phương án kinh doanh .

Tin nong 24h (26/11): Xay dung C47: Von “mong” van vay nghin ty - Anh 1

Tin nóng 24h (26/11): Khách sạn Hải Âu tại TP Quy Nhơn do C47 đầu tư

Sau khi Công ty CP Xây dựng 47 (HSX: C47) điều chỉnh số liệu lợi nhuận sau thuế trên BCTC hợp nhất quý 3 năm 2015 từ 16,3 tỷ đồng xuống còn 4,38 tỷ đồng, Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh đã nhắc nhở công ty cẩn trọng trong việc lập BCTC cũng như thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường.

Nguyên nhân được C47 đưa ra do bộ phận kế toán tổng hợp nhập số liệu kết quả kinh doanh nhầm cột trên báo cáo dẫn đến C47 phải đính chính toàn bộ số liệu trên BCKQ kinh doanh hợp nhất quý III/2015 và một số chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán hợp nhất tính đến ngày 30/09/2015. (Xem tin chi tiết...)

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội đàm với Tổng thống Đức J.Gauck

Nhận lời mời của Tổng thống Cộng hòa Liên bang Đức Joachim Gauck, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân đã thăm cấp nhà nước tới Đức từ ngày 24-26/11.

Tin nong 24h (26/11): Xay dung C47: Von “mong” van vay nghin ty - Anh 2

Tin nóng 24h (26/11) :Tổng thống Đức Joachim Gauck và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

duyệt Đội Danh dự Quân đội Đức. Ảnh: TTXVN.

Sáng 25/11, lễ đón trọng thể Chủ tịch nước Trương Tấn Sang do Tổng thống Joachim Gauck chủ trì đã được tổ chức tại Lâu đài Bellevue - Phủ Tổng thống Đức. Sau lễ đón, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Đức đã hội đàm.

Tổng thống Joachim Gauck hoan nghênh chuyến thăm cấp Nhà nước tới Đức lần đầu tiên của một Chủ tịch nước Việt Nam, diễn ra đúng dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và tin tưởng rằng chuyến thăm là dấu mốc lịch sử, mở ra một giai đoạn hợp tác mới đầy triển vọng trong quan hệ song phương. (Xem tin chi tiết...)

Hàn Quốc triệu hồi 125.522 xe của Volkswagen

Bộ Môi trường Hàn Quốc cho biết cơ quan này đã yêu cầu phía Volkswagen Hàn Quốc đệ trình lên một kế hoạch triệu hồi vào ngày 6/1/2016, đồng thời ra quyết định xử phạt các đơn vị 14,1 tỷ won (tương đương 12,31 triệu USD).

Tin nong 24h (26/11): Xay dung C47: Von “mong” van vay nghin ty - Anh 3

Tin nóng 24h (26/11) :Logo biểu tượng của Volkswagen (VW)

tại một đại lý phân phối ở Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Phía Hàn Quốc hôm nay (26/11) thông báo các bài kiểm tra do Hàn Quốc thực hiện trên các mẫu xe của Volkswagen AG cho thấy nhà sản xuất Đức đã cố ý lắp đặt thêm một thiết bị điều kiển khí thải trong các mẫu xe chạy diesel với động cơ lớn hơn, đồng thời ra lệnh triệu hồi 125.522 xe ở nước này.

Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên sau Mỹ công bố các biện pháp dựa trên các bài kiểm tra do chính nước này thực hiện để giải quyết vụ bê bối khí thải trên các dòng xe chạy bằng động cơ diesel – vụ bê bối gian lận đang “nhấn chìm” nhà sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu. (Xem tin chi tiết...)

Tăng trưởng “Triệu phú”- Singapore vượt xa Hồng Kông

Singapore sẽ vượt qua Hồng Kông ( Trung Quốc ) trong tăng trưởng hàng ngũ các triệu phú năm năm tới, với khoảng một trong 30 người đủ điều kiện do sở hữu giá trị tài sản ròng cao vào năm 2020, theo báo cáo của hãng nghiên cứu WealthInsight.

Tin nong 24h (26/11): Xay dung C47: Von “mong” van vay nghin ty - Anh 4

Mức thu nhập của tầng lớp thượng lưu của Singapore ở vào khoảng 5,2 triệu đôla, mức thấp nhấttrong khu vực phản ánh sự bất bình đẳng thấp hơn. Mức này ở Indonesia là 6,5 triệu đôla. Nhìn xa hơn khỏi châu Á, ví dụ như Đức con số này là 3,2 triệu đôla theo WealthInsight. (Xem tin chi tiết...)

Tỷ phú Jack Ma định mua tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng

CEO của SCMP Group cho biết các cuộc thảo luận đang ở gian đoạn sơ khai và quyết định bán hay không vẫn là một vấn đề để các nhà lãnh đạo phải xem xét và phê duyệt.

Tin nong 24h (26/11): Xay dung C47: Von “mong” van vay nghin ty - Anh 5

Tin nóng 24h (26/11) :Tờ SCMP (hay còn gọi là tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng)

của Hồng Kông, Trung Quốc , từng là tờ nhật báo có lợi nhuận cao nhất thế giới. (Ảnh: internet)

Tập đoàn SCMP Group, nhà xuất bản tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (South China Morning Post – SCMP) vừa mới xác nhận rằng tập đoàn này có nhận được một lời đề nghị ban đầu đến từ một khách mua tiềm năng quan tâm đến việc mua các tài sản truyền thông của công ty bao gồm tờ báo, các tạp chí, hoạt động truyền thông ngoài trời, xuất bản theo yêu cầu và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp . (Xem tin chi tiết...)