ANTT.VN - Tin nóng 24h (3/1) còn có những tin khác như : Chính thức đồng loạt tăng giá viện phí, Cảnh giác khi mua nhà tại dự án D’.Le Pont D’or của Tân Hoàng Minh. Danh hài Hoài Linh: Xây không phép, xin cứu xét ...

Tin nóng 24h (1/3) Lần tìm những dự án của mẹ Cường đô la thế chấp để vay gần 2000 tỷ đồng

Để vay tổng số tiền gần 2.000 tỷ đồng tại các nhà băng, chủ tịch của Quốc Cường Gia Lai – bà Nguyễn Thị Như Loan đã phải thế chấp dự án bất động sản đang triển khai của công ty như khu dân cư 6A Phước Kiển hay cầm cố hàng loạt khu đất thuộc sở hữu cá nhân.

Tin nong 24h (3/1) : Lan tim nhung du an cua me Cuong do la the chap de vay gan 2000 ty dong - Anh 1

Tin nóng 24h (1/3) :Dự án 6A Phước Kiển đang được dùng để bảo đảm cho

khoản vay 1.621 tỷ đồng của QCg tại BIDV Quang Trung

Khoản vay này chịu lãi suất 11,5% từ ngày 30/07/2015 đến ngày 31/12/2017.

Dự án 6A Phước Kiển có tổng mức đầu tư lên đến 3.800 tỷ đồng để xây dựng khu phức hợp gồm: biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng trên diện tích rộng 906.501,3 ha. (Xem tin chi tiết...)

Chính thức đồng loạt tăng giá viện phí

Kể từ 0h ngày 1/3/2016, giá viện phí tại các bệnh viện trên cả nước sẽ chính thức được điều chỉnh. Theo đó có khoảng 1.887 dịch vụ kỹ thuật y tế với mức tăng bình quân khoảng 30% từ ngày 1/3 và 50% từ ngày 01/7 so với giá hiện nay.

Tin nong 24h (3/1) : Lan tim nhung du an cua me Cuong do la the chap de vay gan 2000 ty dong - Anh 2

Việc điều chỉnh giá viện phí, giá tiến tới tính đúng, tính đủ và được quỹ BHYT chi trả sẽ giúp người bệnh không phải bỏ tiền túi chi cho những khoản chưa được BHYT thanh toán. Trong ảnh, PGS.TS Trần Bình Giang thăm hỏi BN sau phẫu thuật tại BV Việt Đức. Ảnh: H.Hải

Để chuẩn bị cho việc áp dụng viện phí mới, các bệnh viện đã rà soát lại các dịch vụ , điều chỉnh phần mền công nghệ thông tin tính giá viện phí.

Theo quy định, giá viện phí được áp dụng từ ngày 1/3/2016 mới áp dụng cho người bệnh có thẻ BHYT. Vì thế, các bệnh viện sẽ có 3 bảng giá: một theo giá dịch vụ mới theo thông tư 37, một bảng giá dịch vụ cũ áp dụng cho người bệnh không có BHYT và một bảng giá khám theo yêu cầu, các dịch vụ xã hội hóa. (Xem tin chi tiết...)

Cảnh giác khi mua nhà tại dự án D’.Le Pont D’or của Tân Hoàng Minh

7 căn hộ tăng thêm tại dự án D’.Le Pont D’or của Tân Hoàng Minh sẽ chỉ được mang ra giao dịch mua bán khi được cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt.

Tin nong 24h (3/1) : Lan tim nhung du an cua me Cuong do la the chap de vay gan 2000 ty dong - Anh 3

Tin nóng 24h (1/3) :Dự án D’.Le Pont D’or.

Như Petrotimes thông tin, theo báo cáo số 18/BC-SXD của Sở Xây dựng Hà Nội gửi UBND thành phố về kết quả kiểm tra dự án đầu tư xây dựng chung cư CT1-Khu nhà ở di dân giải phóng mặt bằng ao Hoàng Cầu (hay còn được biết đến là dự án D’.Le Pont D’or) do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư thì tại dự án: “Chủ đầu tư đã thay đổi cơ cấu, số lượng căn hộ tự ý làm tăng thêm 7 căn hộ tại các tầng 5, 6, 7, 8…”. (Xem tin chi tiết...)

Lãnh đạo có nghĩa là gì?

Chọn ra dàn lãnh đạo. Việc này tưởng chừng quá đơn giản, ai chẳng biết vì báo chí truyền thông cập nhật mỗi giờ, cho đến khi có một câu hỏi... cắc cớ xuất hiện: Lãnh đạo có nghĩa là gì?

Tin nong 24h (3/1) : Lan tim nhung du an cua me Cuong do la the chap de vay gan 2000 ty dong - Anh 4

Vậy lãnh đạo có nghĩa là gì? Để trả lời câu hỏi này, trước hết cần trả lời một câu hỏi trước đó: Một người đến vị trí lãnh đạo bằng cách nào?, và một câu hỏi sau đó: Người đó, sau khi đã đạt vị trí lãnh đạo, sẽ làm gì với tư cách nhà lãnh đạo?

Trong câu hỏi thứ nhất, nhìn qua lịch sử ta sẽ thấy một người có thể đến vị trí lãnh đạo bằng rất nhiều cách khác nhau, nhưng tựu chung có thể chia thành hai cách phổ biến sau: Đến được vị trí lãnh đạo theo kiểu cha truyền con nối hoặc thông qua sắp xếp hay chiếm đoạt; hoặc được bầu chọn làm lãnh đạo thông qua bầu cử dân chủ và minh bạch. (Xem tin chi tiết...)

Danh hài Hoài Linh: Xây không phép, xin cứu xét

Trước khi nộp phạt 6,2 triệu đồng vì vi phạm trong hoạt động xây dựng nhà thờ tổ, NSƯT Hoài Linh từng gửi đơn đến UBND Quận 9 (TP HCM) mong được giữ lại công trình đền thờ tổ nghề sân khấu.

Tin nong 24h (3/1) : Lan tim nhung du an cua me Cuong do la the chap de vay gan 2000 ty dong - Anh 5

Tin nóng 24h (1/3) :Danh hài Hoài Linh xin được cơ quan nhà nước

xem xét giữ lại công trình nhà thờ tổ

NSƯT Hoài Linh giải thích, nhiều năm liền đeo đuổi nghệ thuật, đi lưu diễn gần xa, nguyện “hy sinh cả cuộc đời tôi cho sự nghiệp, cho bà con, công chúng được vui”, anh tích lũy được một số vốn và "ấp ủ ước mơ, nếu tổ nghiệp cho tôi cái gì tôi sẽ trả hết để được có chỗ mà thờ cúng theo tâm linh của ông tổ sân khấu".

Theo đó, NSƯT Hoài Linh xây dựng nhà thờ tổ sân khấu ở phường Long Phước, quận 9 là nhằm “phục vụ giới nghệ sĩ, để anh em có chỗ ổn định thờ cúng tổ nghề”. (Xem tin chi tiết...)