Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ

Gốc
Nhờ bị từ chối vào Mỹ mà Trấn Thành - Hari Won được lên báo Pháp, nhận lời tham gia ghi hình cho số đầu tiên năm 2016 của một gameshow với vai trò host, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bất ngờ khi làm thuần thục các động tác vũ đạo khá phức tạp; Dương Mỹ Linh không chỉ được các con Bằng Kiều chấp nhận mà còn làm bạn được với vợ cũ của nam ca sĩ và cuối cùng là việc người đẹp Giáng My đã ngoài 40 vẫn không ngại khoe vòng một gợi cảm tại Tuần lễ thời trang Paris.

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 1

Trấn Thành - Hari Won lên báo Hàn Quốc nhờ bị từ chối vào Mỹ

Tham gia lưu diễn tại Mỹ cùng Hari Won và nhiều nghệ sĩ khác nhưng do gặp sự cố visa, nam MC bị từ chối nhập cảnh. Anh phải nán lại sân bay Houston 24 giờ tại khu vực dành cho những người gặp tình huống tương tự.

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 2

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 3

Sự cố này của Trấn Thành không chỉ là chủ đề quan tâm của dư luận trong nước mà còn được báo chí Hàn Quốc đăng tải. Thậm chí, trang này còn ví Trấn Thành như Yoo Jae Suk của Việt Nam. Yoo Jae Suk là cái tên quen thuộc với làng giải trí châu Á, được người dân xứ củ sâm ưu ái gọi là MC quốc dân. Trang báo mạng này cũng giới thiệu Trấn Thành là bạn trai của nữ ca sĩ người Hàn Quốc Hari Won đang hoạt động tại Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi trổ tài vũ đạo

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời tham gia ghi hình cho số đầu tiên năm 2016 của một gameshow ăn khách. Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ được mời giữ vai trò host – người điều khiển show. Theo yêu cầu của chương trình, khi đến sân khấu, Lý Nhã Kỳ mới được biết nội dung kịch bản các game mà mình tham gia. Ngay từ màn chào hỏi, cô đã bị thử thách với màn nhảy múa cùng 4 thành viên tham gia chương trình là danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Anh Đức.

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 4

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 5

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 6

Có khoảng 10 phút tập vũ đạo cho màn nhảy múa mở đầu chương trình ngay tại sân khấu, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều fan có mặt tại trường quay bất ngờ khi cô nhanh trí nhớ và làm thuần thục các động tác khá phức tạp.

Hoa hậu Đền Hùng hở hết cỡ tại tuần lễ thời trang Paris

Mới đây, “người đẹp không tuổi” Giáng My xuất hiện lộng lẫy tại thủ đô nước Pháp. Tại đây cô có dịp hội ngộ cùng dàn sao quốc tế khi là khách mời danh dự của NTK Julien Fournie trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 7

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 8

Mặc dù đã ngoài 40 nhưng Hoa hậu đền Hùng vẫn không ngại khoe vòng 1 táo bạo. Cô xuất hiện vô cùng lộng lẫy, rạng ngời, tràn đầy năng lượng không thua kém bất kỳ sao ngoại nào.

Bằng Kiều hạnh phúc bên Dương Mỹ Linh và các con riêng

Cách đây gần 1 tuần, Bằng Kiều đã đưa ba cậu con trai cùng Dương Mỹ Linh trở về Việt Nam du lịch. Gia đình Bằng Kiều đã đi tham quan nhiều địa điểm trên đất nước Việt Nam như Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng và hiện tại là Sài Gòn.

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 9

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 10

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 11

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 12

Có thể thấy, trong chuyến du lịch này Dương Mỹ Linh rất thân thiết với các con của Bằng Kiều. Thậm chí, cô và Bằng Kiều còn tình tứ ôm nhau khi ở trên bãi biển và cả lúc trong phòng cùng các con. Giống như vợ cũ của Bằng Kiều đã từng chia sẻ, giờ đây, mọi người nên ủng hộ Dương Mỹ Linh. Bởi người đẹp này đã là một người quan trọng trong gia đình của nam ca sĩ. Cô không chỉ được các con Bằng Kiều chấp nhận mà còn làm bạn được với vợ cũ của nam ca sĩ.

Taylor Swift đã muốn cưới Tom Hiddleston sau vài tuần hẹn hò?

Mới đây nhất, một nguồn tin của tạp chí InTouch lại vừa hé lộ rằng, cặp đôi đã bắt đầu nghĩ tới chuyện lập gia đình chỉ sau vài tuần công khai hẹn hò.

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 13

Tin nóng showbiz: Giáng My hở hết cỡ, Trấn Thành lên báo Hàn và Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo gây bất ngờ - Ảnh 14

Nguồn tin của InTouch chia sẻ Taylor đã tuyên bố tình yêu của cô ấy với Tom là bất diệt. Taylor đã chờ đợi một người như Tom bước vào đời mình suốt một khoảng thời gian dài. Cô ấy đang mong được kết hôn, lập gia đình và sinh con.

Trong khi đó, một số ý kiến vẫn cho rằng chuyện yêu đương của Taylor và Tom chỉ là giả. Taylor đang lừa tất cả mọi người và Tom đóng vai nam chính trong MV mới của Taylor, vì nhiều người hâm mộ tin rằng cô sẽ phát hành album mới trong năm nay.

Tin nóng

Tin mới