Tin lời trai lạ hứa xin việc, cô gái bị hắn ép vào một ngôi nhà bỏ hoang để hiếp dâm. Sau đó hắn chụp ảnh khỏa thân cô gái.

Đối tượng đó là Ngô Văn Long (SN 1983, trú tại xã Thành Công, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Vào ngày 05/9, Ngô Văn Long tình cờ quen với nạn nhân là 1 cô gái sinh năm 1998 tại một quán nước ven đường thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên.

Trong lúc hai người ngồi nói chuyện, Long giới thiệu là công nhân tại Công ty TNHH may mặc Việt Nam ở KCN Bá Thiện (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Sau đó, Long nói với cô gái trẻ có thể xin giúp cho người này vào làm việc tại công ty may. Cô gái trẻ hoàn toàn tin tưởng và sáng 6/9 đã mang theo một bộ hồ sơ xin việc đến tìm gặp Long ở khu vực xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên.

Trong lúc cô gái trẻ đưa bộ hồ sơ cho mình, Ngô Văn Long đã tìm cách ép nạn nhân vào một ngôi nhà bỏ hoang ven đường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, Ngô Văn Long còn dùng điện thoại di động chụp ảnh khỏa thân của nạn nhân và đe dọa sẽ tung ảnh lên mạng internet nếu trình báo sự việc cho cơ quan Công an.

Tin trai la, thieu nu bi hai doi, chup nude - Anh 1

Đối tượng Ngô Văn Long tại cơ quan công an.

Trước khi bỏ đi, Long đã lấy của nạn nhân 2 triệu đồng, 1 điện thoại di động và mũ bảo hiểm. Sau khi Ngô Văn Long bỏ đi, cô gái trẻ đã thông báo cơ quan chức năng.

Lãnh đạo Công an thị xã Phúc Yên cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Ngô Văn Long để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ tố bị bạn trai tống tiền, tình. Trước đó tại Đồng Nai xảy ra trường hợp thiếu nữ đồng ý quan hệ, đưa tiền để không lộ clip sex.

Đối tượng là Ngô Văn Tiến (26 tuổi, ngụ phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Tháng 10/2015, Tiến và chị M. (22 tuổi) quen biết với nhau qua facebook và đã nhiều lần rủ nhau vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Để có tiền tiêu xài, Tiến nói dối chị M. đã quay clip lúc cả hai quan hệ với nhau, rồi đe dọa chị M. phải đưa tiền, nếu không sẽ phát tán clip cho nhiều người biết.

Lo sợ, chị M. đã nhiều lần đưa tiền, đồng thời phải quan hệ với Tiến. Ngày 21/1, khi Tiến đang tiếp tục lấy tiền của chị M. thì bị công an bắt giữ. Hậu quả của hành vi mình gây ra, Tiến bị tòa tuyên phạt 4 năm 6 tháng tù.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)