Tin tức giải trí 26/11: Thảo Trang-Thanh Bình xác nhận đã ly hôn

Gốc
Phạm Hương sẵn sàng cho Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015; Thảo Trang-Thanh Bình bất ngờ ly hôn; Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ ngồi ghế nóng Cười xuyên Việt...

Phạm Hương sẵn sàng cho Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

Tin tức giải trí 26/11: Thảo Trang-Thanh Bình xác nhận đã ly hôn - Ảnh 1

Ngày 2/12 tới, Phạm Hương sẽ sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 trong khoảng 3 tuần. Hiện tại, người đẹp dành nhiều thời gian để tập luyện tất cả các kỹ năng trước khi lên đường. Nhiều người hy vọng, Phạm Hương sẽ là người đẹp tiếp theo sau Thúy Vân mang vinh quang về cho đất nước.

Thảo Trang- Thanh Bình bất ngờ ly hôn

Tin tức giải trí 26/11: Thảo Trang-Thanh Bình xác nhận đã ly hôn - Ảnh 2

Hôm nay, cựu người mẫu Thảo Trang bất ngờ xác nhận thông tin cô và ông xã Thanh Bình đang làm thủ tục ly hôn. Cùng với Công Vinh - Thủy Tiên, chuyện tình đẹp của cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang khiến không ít người ngưỡng mộ. Vì thế, tin tức cặp đôi bất ngờ ly hôn khiến dư luận lẫn truyền thông không khỏi bất ngờ.

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ ngồi ghế nóng Cười xuyên Việt

Tin tức giải trí 26/11: Thảo Trang-Thanh Bình xác nhận đã ly hôn - Ảnh 3

Từng đảm nhận giám khảo của nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu Hà Anh ngồi ghế nóng chương trình về diễn xuất như Cười Xuyên Việt. Siêu mẫu thể hiện sự chuyên nghiệp khi đến buổi ghi hình đúng giờ và say sưa xem, góp ý với các thí sinh.

Noo Phước Thịnh tiếp tục làm đại sứ du lịch Nhật Bản

Hoàn thành tốt công việc, năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục được Tổng cục du lịch Nhật Bản mời đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản.

Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn cùng góp mặt trong bom tấn “Sứ Đồ Hành Giả”

Tin tức giải trí 26/11: Thảo Trang-Thanh Bình xác nhận đã ly hôn - Ảnh 4

Mới đây, Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc xác nhận sẽ tham gia đóng trong bản điện ảnh của bộ phim “Sứ Đồ Hành Giả”. Được biết, phim có kinh phí tương đương 246 tỷ đồng và sẽ được bấm máy vào giữa tháng 12 năm nay. Đây là dự án hợp tác của TVB và hãng Media Asia. Nhà sản xuất mát tay quay ngoại cảnh tận Bazil cho phim.

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence chuyển hướng làm đạo diễn

Tin tức giải trí 26/11: Thảo Trang-Thanh Bình xác nhận đã ly hôn - Ảnh 5

Nổi tiếng với nhiều vai diễn qua loạt phim bom tấn “The hunger games” (Đấu trường sinh tử” và từng giành giải Oscar, “cô gái vàng” của Hollywood Jennifer Lawrence vừa tiết lộ rằng, cô muốn theo đuổi nghiệp đạo diễn.

Tin nóng

Tin mới