Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 31/10: Nổ lò hơi ở Thái Bình, 4 người tử vong; Mưa lớn diện rộng, thủy điện Hố Hô xả lũ cầm chừng; ...

Tin tuc thoi su 24h moi nhat ngay 31/10 - Anh 1

Nổ lò hơi ở Thái Bình, 4 người tử vong

Khoảng 10h ngày 30/10, một vụ nổ lò hơi đã xảy ra tại cơ sở chế biến don của gia đình anh Tạ Duy Anh (46 tuổi, ở thôn Quang Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy).

Vụ việc làm 4 người tử vong và 11 người khác bị thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thái Thụy và Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình. Toàn bộ xưởng chế biến don khoảng 100 m2 lợp bằng ngói và tôn bị sập.

Mưa lớn diện rộng, thủy điện Hố Hô xả lũ cầm chừng

Tin tuc thoi su 24h moi nhat ngay 31/10 - Anh 2

Chiều 30/10, mưa lớn diện rộng tại Hà Tĩnh nên nên mực nước tại các sông Ngàn Sâu, Ngàn Trươi, Ngàn Phố... dâng lên cao.Trước tình hình này, nhà máy Thủy điện Hố Hô (Hà Tĩnh) đã tiến hành xả lũ cầm chừng. Nhà máy Thủy điện Hố Hô, thuộc sự quản lý của Công ty CP Thủy điện Hồ Bốn đã gửi thông báo nhanh cho các địa phương về việc xả lũ.

Lật thuyền trên sông Ngàn Sâu, cả làng đánh trống kẻng báo động

Vào lúc 17h ngày 30/10, một vụ lật thuyền xảy ra trên sông Ngàn Sâu, thuộc địa phận thuộc địa phận thôn Tân Dừa, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Khi bị lật, trên thuyền có 2 người chèo lái, được chủ thuyền thuê điều khiển sang bàn giao phương tiện cho người mua (bà Nhung). May mắn, 2 người thoát chết thần kỳ.

Hàng trăm công nhân ở TP HCM nghi ngộ độc sau bữa cơm

Sau khi bữa ăn trưa ngày 29/10 khoảng một giờ, các công nhân công ty Worldon, khu công nghiệp Đông Nam, huyện Củ Chi (TP HCM) bất ngờ đau bụng, nôn mửa, nhức đầu.

Khoảng 80 công nhân đã được đưa vào các phòng khám, trạm xá, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi cấp cứu nhưng quá tải nên mang cả qua Bình Dương để cấp cứu. Trong đó có một trường hợp có thai đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi để điều trị chuyên sâu. Đến 20h30 cùng ngày, nhiều công nhân đã được xuất viện.

AN LÊ (tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn