Tin vắn ngân hàng ngày 6-9

Gốc
(HNMO) - Ngày 5-9 lễ trao chứng nhận thành viên của tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard cho Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) đã diễn ra tại Hội sở ngân hàng này.

Ảnh minh họa

Để trở thành thành viên chính thức của tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard, Viet Capital Bank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hạ tầng kỹ thuật, năng lực vận hành hệ thống, hệ thống pháp lý cũng như khả năng tài chính phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế do tổ chức này đưa ra. Đồng thời, Viet Capital bank cũng đáp ứng được tiềm năng phát triển, mạng lưới hoạt động, định hướng và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ thẻ nói riêng cũng như các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại nói chung một cách an toàn, hiệu quả. Như vậy, Viet Capital Bank hiện là thành viên thứ 24 của MasterCard tại Việt Nam.

*Techcombank vừa bổ sung thêm 166 chi nhánh mở cửa vào sáng thứ bẩy hàng tuần để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng, giúp nâng tổng số chi nhánh mở cửa vào sáng thứ bảy từ 101 lên 267, trên tổng số 301 chi nhánh trên toàn quốc của Techcombank. Ngoài ra, các phòng ban Hội sở và các đơn vị khác cũng hoạt động bình thường, đảm bảo hỗ trợ kịp thời các nhu cầu của chi nhánh vào sáng thứ bảy.

*SHB đang triển khai hai chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay dành cho khách hàng cá nhân khi vay vốn tại SHB với tên gọi “20 năm vàng-Rộn ràng mua sắm” và “20 năm vàng-Chung sức kinh doanh” .

Theo đó, các khách hàng cá nhân vay vốn trung hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh tại SHB được hưởng lãi suất vay hấp dẫn với lãi suất 5,88%/năm cố định trong 3 tháng đầu kể từ ngày giải ngân và lãi suất cho vay 8,68 %/năm cố định 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân. Đối với khách hàng vay ngắn hạn thì lãi suất 2 tháng đầu kể từ ngày giải ngân là 6,5%/năm.

Với tổng hạn mức 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh cá nhân, SHB mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn, giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ để triển khai các kế hoạch của cá nhân và gia đình một cách hiệu quả nhất.

Tin nóng

Tin mới