Một tin khá vui giành cho những CĐV hâm mộ đội chủ sân Emirates, khi mới đây, HLV người Pháp thừa nhận khả năng Arsenal sẽ có cầu thủ mới vào tháng Giêng.

Tin vui cho CDV Arsenal: Wenger thua nhan se "di cho" - Anh 1

Arsenal đang khủng hoảng lực lượng trầm trọng vì chấn thương.

Trong buổi họp báo mới nhất trước thềm trận đấu với Norwich diễn vào cuối tuần trong khuôn khổ Premier League, Arsene Wenger cho biết với tình hình khủng hoảng trầm trọng do chấn thương như hiện tại, Arsenal sẽ cần bổ sung lực lượng.

"Chúng tôi đang ở tình thế cần phải làm điều gì đó. Nếu tôi tìm được những cầu thủ chất lượng, chắc chắn tôi sẽ làm điều gì đó. Ai mà không thích một thương vụ chuyển nhượng thành công cơ chứ? Những "món hời" (trên TTCN) với chúng tôi là mua được những cầu thủ chất lượng và tăng cường sức mạnh cho đội hình," Wenger thừa nhận với báo chí chiều nay.

Bên cạnh đó, ông cũng mô tả Mesut Oezil là một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong suốt 19 năm tham gia công tác huấn luyện.

"Chúng tôi đã tiêu tới 40 triệu bảng cho Oezil và tôi tin anh ấy là một món hời với CLB, bởi chúng tôi đã có một cầu thủ vô cùng chất lượng. Cậu ấy không còn đơn thuần chỉ là một người kiến tạo, bây giờ cậu ấy đã có thể dứt điểm trong vòng cấm tốt hơn."